Harry Maguire kêu gọi đồng đội giảm 30% lương

Harry Maguire kêu gọi đồng đội giảm 30% lương

Thủ quân Man Utd, Harry Maguire mới đây đã lên tiếng kêu gọi các đồng đội trích 30% lương để hỗ trợ giữa đại dịch.

Harry Maguire gửi lời nhắn đến toàn thể các đồng đội của anh giữa thời điểm khó khăn. Trung vệ đội trưởng kêu gọi mọi người cùng tạo nên một quỹ quyên góp hỗ trợ các bệnh viện tại Manchester.

Harry Maguire kêu gọi đồng đội giảm 30% lương

Trước đó, Man Utd là CLB đầu tiên đồng ý phương án giảm 30% lương của Premier League. Số tiền cắt giảm đó giờ đây được sử dụng để ủng hộ các trung tâm bệnh viện tại Manchester.

Các cầu thủ Man Utd cho biết rất đồng lòng ủng hộ lời kêu gọi của Maguire. Vì thế, hàng triệu người đã cùng chung tay gây quỹ.

Harry Maguire kêu gọi đồng đội giảm 30% lương

Harry Maguire đã trao đổi phương án với chủ tịch Woodward

Maguire đã gặp mặt và trao đổi với phó chủ tịch Ed Woodward. Cả hai đã thống nhất về việc gây quỹ quyên góp trong thời gian toàn thế giới đang phải đối mặt với khủng hoảng.

Tuy nhiên, Man Utd cũng là CLB chịu nhiều áp lực nhất. Bởi với nhiều người, Quỷ đỏ là một trong những CLB giàu có bật nhất xứ sở sương mù.

Trước đó, bộ trưởng Y tế nước này là Matt Hancock đã bất ngờ lên tiếng chỉ trích các cầu thủ đã không  “làm những việc phải làm”. PFA cũng trách móc các CLB đã phung phí tiền quá nhiều vào việc trả lương cho những cầu thủ không thực sự cần thiết.

Tuy nhiên theo tờ Mirror, rất nhiều cầu thủ đã đóng góp và con số đã lên đến 6 chữ số. Có nhiều người quyên góp nhưng không thông báo rộng rãi.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi bỏ lỡ chiến thắng tại Champions League của đội nhà trước Benfica vào rạng sáng thứ Năm. Nagelsmann đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Hùm xám xứ Bavarria kể từ khi chuyển đến…