Ha Noi Buffaloes chính thức công bố sân nhà mới cho mùa giải tới

Ha Noi Buffaloes chính thức công bố sân nhà mới cho mùa giải tới

Ha Noi Buffaloes chính thức sử dụng nhà thi đấu Đại Học Sư Phạm Hà Nội làm sân nhà ở mùa giải tới.

Vì nhiều lý do, Ha Noi Buffaloes không thể tiếp tục gắn bó tại Nhà thi đấu Bách Khoa. Ngôi nhà mới của đại diện Thủ đô sẽ là Nhà thi đấu Đại học Sư Phạm Hà Nội. Khu này nằm trong khuôn viên của Đại học Sư Phạm Hà Nội ở đường Xuân Thủy, quận Cầu giấy. Được biết đây cũng từng là sân cũ của Thang Long Warriors mùa giải 2017, 2018.

Ha Noi Buffaloes chính thức công bố sân nhà mới cho mùa giải tới

Ha Noi Buffaloes sẽ phải trang trí lại sân nhà mới

Sáng ngày 20/6, sự kiện Try Out vừa qua cũng là sự kiện đầu tiên của Ha Noi Buffaloes tại sân nhà mới. Vì thế, Trâu Thủ Đô vẫn chưa thể hoàn thành các hạng mục trang trí cho sân đấu. Á quân 2018 sẽ có khoảng 2 tuần để thiết kế lại sân đấu trước các trận Preseason.

Theo đại diện của đội bóng, họ còn rất nhiều vật dụng trang trí đẹp chưa từng được sử dụng trước đó. Tuy nhiên, các decor này lại được thiết kế để phù hợp với không gian của nhà thi đấu Bách Khoa. Vì thế, đội bóng sẽ phải thiết kế lại cũng như làm mới hoàn toàn khâu này.

Hiện tại, tình trạng cơ sở vật chất của nhà thi đấu Đại học Sư Phạm Hà Nội cũng không khác nhiều so với trước đây. Ghế ngồi, lan can, mặt sân, khán đài, hệ thống làm mát vẫn được giữ nguyên và chưa thay mới. Điểm trừ tại đây là một cột rổ đã có dấu hiệu hỏng. Vì thế, Ha Noi Buffaloes sẽ cần phải sửa chữa để đáp ứng yêu cầu của Ban tổ chức.

Xem thêm: Bóng rổ trực tiếp

Hiện mặt sân của nhà thi đấu mới vẫn được chuyên gia đánh giá cao, chưa có dấu hiệu xuống cấp. Do trải qua thời gian dài chưa cải tạo, nên mặt sân có phần hơi trơn trượt. Nếu chịu thực hiện công tác vệ sinh thường xuyên; Ha Noi Buffaloes sẽ sở hữu một trong những mặt sân tốt nhất cả nước.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi bỏ lỡ chiến thắng tại Champions League của đội nhà trước Benfica vào rạng sáng thứ Năm. Nagelsmann đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Hùm xám xứ Bavarria kể từ khi chuyển đến…