Chính thức: Griffin sẽ không quay trở lại LCK vào năm 2021

Chính thức: Griffin sẽ không quay trở lại LCK vào năm 2021

Sau nhiều tin đồn về tương lai của mình, ban tổ chức LCK xác nhận rằng đội tuyển Griffin sẽ không quay trở lại giải đấu vào năm 2021.

Griffin có lẽ là một cái tên quen thuộc với nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại. Đội tuyển Esports này từng là một thế lực lớn tại LCK. Trước đó, họ chính là á quân của giải đấu và từng đi đến tứ kết ở CKTG 2019. Tuy nhiên, nhiều vấn đề diễn ra khiến Griffin dường như đã tan rã.

Griffin sẽ không trở lại LCK vào 2021.

Sau những sự cố truyền thông ngoài chuyên môn, đội hình Griffin bắt đầu tan rã sau CKTG 2019. Nhiều trụ cột của đội tuyển Esport này ra đi để tìm bến đỗ mới. Trong khi đó, ban lãnh đạo không tìm cách chiêu mộ thêm nhân tố mới và phát triển đội tuyển. Điều này dẫn đến sự sụp đổ của một đội tuyển tiềm năng nhất LCK.

Chính thức: Griffin sẽ không quay trở lại LCK vào năm 2021

Mùa xuân 2020, Griffin không còn là chính mình và liên tục tụt dốc. Cuối cùng, đội tuyển này không thể trụ hạng tại LCK và xuống chơi Challengers Korea sau thất bại ở vòng thăng hạng. Trong danh sách 21 đội tuyển dự LCK 2021, Griffin cũng không góp mặt. Do đó, có thể thấy Griffin sẽ không trở lại LCK trong thời gian tới.

Griffin sẽ hoàn toàn tan rã.

Từ năm 2021, LCK chuyển hướng sang nhượng quyền thương hiệu. Đồng nghĩa với việc các đội tuyển có thể mua suất để thi đấu. Một suất tham gia giải đấu Esport hấp dẫn nhất hành tinh có giá từ 10 đến 12 triệu USD. Đây là cơ hội để Griffin tái xuất trong mùa giải mới. Tuy nhiên, họ đã không đăng ký tham gia. Giới chuyên môn LMHT hầu hết đều cho rằng Griffin đã hoàn toàn tan rã và không thể vực dậy lại.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *