Gregg Popovich có thể dẫn dắt Brooklyn Nets?

Gregg Popovich có thể dẫn dắt Brooklyn Nets?

Thời gian vừa qua, có rất nhiều tin đồn về sự ra đi của HLV Gregg Popovich sau khi ông quyết định rao bán bằng được căn biệt thự của mình.

Trước khi mùa giải bị tạm hoãn vì đại dịch COVID-19; nhiều tin đồn cho rằng mùa giải năm nay có lẽ là mùa giải cuối cùng của Gregg Popovich dẫn dắt Antonio Spurs. Theo nguồn tin, sau khi kết thúc mùa giải này; ông sẽ dẫn dắt CLB Mỹ tại Olympic 2020 Nhật Bản trước khi tuyên bố giải nghệ.

Gregg Popovich có thể dẫn dắt Brooklyn Nets?

Gregg Popovich có thể sẽ chưa giải nghệ

Những nghi ngờ này càng ngày càng được tin tưởng khi thuyền trưởng của Antonio Spurs quyết định rao bán căn biệt thự của ông. Thậm chí, chỉ trong vòng 1 tháng qua; ông đã hai lần hạ giá để rao bán căn nhà của mình nhanh nhất có thể. Nhưng có nhiều giả thuyết cho rằng thay vì giải nghệ;Popovich có thể sẽ tìm cho mình một bến đỗ mới đó là Brooklyn Nets. Hiện đội bóng này đang thiếu vị trí HLV để dẫn dắt những ngôi sao như Kyrie Irving và Kevin Durant.

Gregg Popovich có thể dẫn dắt Brooklyn Nets?

Tổng giám đốc của CLB Brooklyn Nets ông Sean Marks từng phải dành phần lớn sự nghiệp cầu thủ của mình tại San Antonio Spurs. Vì thế ông không còn xa lạ gì với Popovich nữa. Thực tế là cả hai cũng có mối quan hệ khá thân thiết. Trong một cuộc trò chuyện trực tuyến, 2 cầu thủ của NBA là Bonzi Wells và Rasheed Wallace đã tiết lộ điều này. Phải chăng điều này sẽ trở thành sự thật?

Sau khi sa thải Kenny Atkinson, CLB Brooklyn Nets đang tạm trao quyền dẫn dắt cho Jacque Vaughn. Rõ ràng là cái tên này không thể mang lại sự tin tưởng cho CĐV Nets. Cái họ cần là một HLV có tầm nhìn để dẫn dắt những ngôi sao lớn như Irving và Durant.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *