Neymar

Cựu tiền đạo người Brazil không muốn Neymar trở lại đội bóng cũ vì lý do này?

Mới đây, tiền đạo Giovane Elber cho rằng Barcelona không nên mua lại Neymar. Bên cạnh đó, anh tin đồng hương tại Brazil sẽ không đạt được mục tiêu gì ở PSG.

Neymar

Được biết, Neymar đã rời khỏi đội bóng xứ Cataluyna vào hè 2017. Sau đó, anh đến PSG với mức giá chuyển nhượng kỷ lục thế giới là 222 triệu euro.

Tuy nhiên, theo Elber cho rằng đội dẫn đầu La Liga không nên đưa Neymar trở lại sân Camp Nou.

Giovane Elber không muốn Neymar trở lại Barcelona

Mới đây, khi được Cadena SER hỏi liệu Barcelona nên ký hợp đồng với Neymar một lần nữa không, Elber thẳng thắn chia sẻ: “Tôi nghĩ đội chủ sân Camp Nou không nên chiêu mộ Neymar.”

“Cậu ấy bỏ mặc lời khuyên để tới PSG, hành động cho thấy cậu ấy tệ với Barcelona. Chính vì thế, cầu thủ Brzail không đáng tôn trọng và không nên đưa cậu ấy trở về.”

Giovane Elber

“Theo tôi được biết, Neymar muốn tới PSG để trở thành cầu thủ giỏi nhất thế giới và giành Quả bóng Vàng. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng cậu ấy sẽ không bao giờ trở thành số 1 thế giới khi khoác áo PSG.”

“Nêú bạn có thể đến Real Madrid hoặc Barcelona thì việc vô địch Champions League sẽ là có thể. Tôi cũng tin rằng PSG không thể vô địch Champions League trong 3 hoặc 4 nắm tới.”

Tính tới thời điểm hiện tại, Neymar đã giành được 3 danh hiệu Ligue 1 trong số nhiều danh hiệu kể từ khi đến PSG.

Hiện mùa giải 2019-229, PSG đã vào tứ kết Champions League sau khi đánh bại Dortmund 2-3 ở vòng 1/8. Song giải đấu đang tạm hoãn vì Covid-19.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *