Giannis Antetokounmpo van chua xac nhan duoc tuong lai

Tương lai Antetokounmpo mang dấu hỏi lớn?

Milwalkee Buck khiến NHM thất vọng khi chính thức đánh rơi ngôi vô địch, bên cạnh đó tương lai của Giannis Antetokounmpo cũng là chủ đề bàn tán.

Mặc dù trong trận đấu, Giannis Antetokounmpo tỏ ra nỗ lực thậm chí là nén đau để ra sân thi đấu. Nhưng tất cả đều trở nên không có nghĩa khi Bucks vượt qua một cách đầy ngoạn mục bởi Miami Heat sau 5 lượt trận.

Giannis Antetokounmpo van chua chot duoc tuong lai

Giờ đây, nỗi đau nhận thất bại còn chưa nguôi, NHM nhận ngay tin dữ về Milwaukee đó là tương lai của Antetokounmpo. Anh đã tiết lộ với giới truyền thông sẽ không rời đội bóng, nhưng những lo ngại của CĐV hoàn toàn có cơ sở.

Giannis Antetokounmpo vẫn chưa chốt được tương lai

Vào đêm qua, ĐKVĐ Defensive Player of The Year đã bất ngờ bỏ theo dõi toàn độ đồng đội trong CLB Milwalkee Buck. Chỉ riêng Thanasis là trường hợp ngoại lệ, vì đây là anh trai ruột.

Theo thông tin có được từ ký giả Chris Haynes: “Á Thần Hy Lạp” sẽ có cuộc gặp với ông chủ đội bóng Marc Larsy để bàn chuyện tương lai của anh với Buck. Hiện tại, hợp đồng của anh có thể mãn hạn vào cuối mùa giải năm sau, lúc này Antetokounmpo có thể trở thành cầu thủ tự do.

Giannis Antetokounmpo

Tuy nhiên, điều này lại không tốt với Milwalkee Buck khi đang có hàng chục đội bóng tăm tia mời Á thần về đội của mình. Do vậy, đây chính là lý do chủ chốt mà Buck muốn gia hạn hợp đồng với Antetokounmpo càng sớm càng tốt. Trong thời gian tới, câu chuyện tương lai của Antetokounmpo sẽ là chủ đề bàn tán chính cho dư luận. Và tất cả sẽ sớm được định đoạt từ kết quả của các buổi họp giữa ngôi sao hàng đầu NBA với BLĐ đội bóng.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *