Bjergsen

Giải nghệ, Bjergsen góp mặt với vai trò mới ở TSM

Bjergsen được biết đến với vai trò là ông vua đường giữa của khu vực Bắc Mỹ đã chính thức giải nghệ , nhưng sẽ có mặt với vai trò mới là HLV trưởng của TSM.

Dù giành chức vô địch LCS Mùa Hè 2020, nhưng thành tích 0-6 của TSM tại vòng bảng CKTG quả thực chính là một thất bại đau đớn của LMHT Bắc Mỹ. Và ngày hôm nay, TSM đã quyết định mang đến thông tin gây bất ngờ với NHM.

Bjergsen se tiep tuc o TSM voi vi tri HLV truong

Điều đầu tiên là thông báo Bjergsen giải nghệ. Ông vua đường giữa của TSM đã chính thức tuyên bố giã từ sự nghiệp, đồng thời muốn thử sức mình trong vai trò mới.

Bjergsen sẽ tiếp tục ở TSM với vai trò HLV trưởng

Đó là Bjergsen sẽ được biết đến khi làm HLV trưởng của Team SoloMid. Có thể thấy rằng, Bjergsen vẫn thể hiện phong độ khá tốt cùng Team SoloMid. Trong mùa giải vừa qua, anh là người thi đấu xuất sắc nhất, góp công lớn giúp TSM vô địch LCS Mùa Hè 2020.

Bjergsen

Dẫu vậy, CKTG 2020 là cơn ác mộng đối với Bjergsen cũng như các đồng đội khác. Bởi lối chơi bế tắc, rời rạc khiến TSM phải trả giá đó là thất bại với tỷ số 0-6. Với thành tích này, TSM là đội duy nhất không có được 1 chiến thắng nào ở vòng bảng.

Ngoài vị trí HLV trưởng dành cho Bjergsen, TSM cũng có sự thay đổi mới cho đội khi cặp đôi đường dưới Doublelift – Biofrost bị đẩy xuống ghế dự bị.

Thất bại đau đớn của LCS ở CKTG 2020 có thể khiến khu vực này sẽ có cuộc thay đổi đội hình ở mùa giải tiếp theo và TSM là cái tên đầu tiên.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Raheem Sterling không hài lòng vì thiếu thời gian chơi

Raheem Sterling thừa nhận anh “không hài lòng” với việc phải ngồi trên ghế dự bị ở Manchester City mùa trước. Tiền đạo người Anh đã được cho là sẽ rời bỏ nhà vô địch Premier League. Sau khi ngồi trên băng ghế dự bị vài lần vào cuối mùa giải 2020-21. Bao gồm cả…