Gedson Fernandes có thể trở lại câu lạc bộ Benfica vào tháng 1

Gedson Fernandes có thể trở lại câu lạc bộ Benfica vào tháng 1

Jose Mourinho đã thừa nhận tiền vệ Gedson Fernandes sẽ chấm dứt hợp đồng cho mượn vào tháng Giêng. Anh có thể trở lại câu lạc bộ Benfica.

Gedson Fernandes có thể trở lại câu lạc bộ Benfica vào tháng 1
Fernandes đã trải qua một khoảng thời gian cho mượn thảm hại kể từ khi gia nhập Spurs 

Cầu thủ 21 tuổi đến White Hart Lane vào tháng 01/2019 theo hợp đồng cho mượn 18 tháng có thời hạn đến mùa hè năm 2021. Đội bóng của Premier League có thể đưa ra tùy chọn mua vào trong hợp đồng này.

Gedson Fernandes không đáp ứng được kỳ vọng như mong đợi

Mặc dù được đánh giá rất cao ở Bồ Đào Nha nhưng anh đã không đáp ứng được kỳ vọng ở Anh. Sau đó bị loại khỏi đội hình 25 người ở Europa League của Spurs. Có vẻ như thời gian của anh ở phía bắc London sắp kết thúc sớm. Việc Mourinho thừa nhận với Sport TV rằng ông sẵn sàng chấm dứt hợp đồng với tài năng trẻ này nếu Benfica quyết định gọi lại cầu thủ này trong kỳ CN mùa đông.

Ông nói: “Đối với tôi đó không bao giờ là vấn đề, mà là giải pháp. Có cậu ấy trong đội hình, dù không được gọi lên tuyển và không được thi đấu cũng là một tình huống vô cùng thoải mái. “Tôi sẽ không bao giờ là người thúc ép cậu ấy hoặc nói rằng tôi không muốn cậu ấy ở đây. Nhưng tôi hiểu hoàn cảnh của cậu bé và Benfica.

Gedson Fernandes có thể trở lại câu lạc bộ Benfica vào tháng 1
Mourinho chuẩn bị cho phép Fernandes trở lại câu lạc bộ chủ quản Benfica 

“Nếu câu lạc bộ muốn kết thúc mối quan hệ ở đây. Chúng tôi sẽ ở đây để hợp tác, bởi vì chúng tôi muốn điều tốt của cầu thủ. Benfica có quyền quyết định và sẽ được chúng tôi chấp nhận”. Fernandes chỉ có bảy lần ra sân cho Spurs trong nửa sau của mùa giải trước. Thậm chí anh còn bị đẩy xuống mức thấp hơn kể từ khi Pierre-Emile Hojbjerg đến từ Southampton vào mùa hè.

Cầu thủ của Benfica đã không ra sân ở Premier League kể từ khi mùa giải mới bắt đầu. Anh chỉ được tung vào sân trong trận thắng Chelsea ở Carabao Cup.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *