Lionel Messi

Giám đốc PSG rất muốn có được Messi hè này

Mới đây, Giám đốc thể thao Leonardo thừa nhận sự quan tâm của PSG tới Lionel Messi ngày càng gia tăng khi Leo tuyên bố muốn rời Barcelona.

Ngôi sao người Argentina đã gây sốc khi anh tuyên bố sẽ rời Camp Nou vào hè này dưới dạng tự do. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalanta khẳng định nếu CLB muốn có được Leo phải bỏ ra 700 triệu Euro.

Lionel Messi

GĐTT Leonardo thừa nhận rất muốn chiêu mộ Lionel Messi

Nhưng mới nhất, Messi đã tiết lộ với Goal rằng, anh ấy sẽ ở lại CLB vì không muốn đối đầu với Barca tại tòa án. Được biết, nếu Messi rời đi, Man City chính là điểm đến khả dĩ nhất cho người từng giành 6 Quả bóng Vàng. Bên cạnh đó, PSG cũng cân nhắc việc chiêu mộ Leo. Giám đốc thể thao Leonerdo thừa nhận điều này trên telefoot: “Hôm nay khi bạn nói về tình hình tài chính, nó rất là phức tạp.”

Lionel Messi

“Khi nghe tin Lionel Messi muốn ra đi, chúng tôi luôn muốn có được cậu ấy. Dù có tự đặt ra câu hỏi, liệu điều đó có khả thi không. Nhưng tôi không thể khẳng định bất cứ điều gì.”

“David Beckham đã kết thúc sự nghiệp ở PSG, hy vọng Messi sẽ làm điều tương tự như vậy. Điều này, tôi cũng không giám chắc nữa. Trong bóng đá, không thể nói trước được điều gì.”

Được biết, PSG mới nói lời chia tay với hai huyền thoại của CLB là Edinson Cavani và Thiago Silva đều dưới dạng chuyển nhượng tự do. Về việc này, Leonardo cho biết: “Một khi đưa ra quyết định về những cầu thủ như thế này không hề dễ dàng.”

“Họ là những cầu thủ đã cố gắng làm mọi thứ cho CLB. Thật khó để nói họ ở lại thêm 1 năm sẽ tốt hơn hay dừng lại ở đó. Đội hình này đã đạt được nhiều danh hiệu trong mùa giải trước. Do vậy, chúng tôi muốn giữ lại tất cả.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thiago Silva

Thiago Silva tiết lộ tương lai ở Chelsea

Thiago Silva còn 12 tháng hợp đồng với Chelsea và lựa chọn gia hạn thêm 1 năm. Và trung vệ người Brazil sẽ ở lại Stamford Bridge qua năm 2021. Trong ngày sinh nhật 36 tuổi, Silva đã ra mắt truyền thông Anh trước trận Chelsea gặp Barnsley tại Cúp liên đoàn. Trung vệ kỳ…