GĐKT Nam Định lên tiếng phản đối quyết định từ VFF

GĐKT Nam Định lên tiếng phản đối quyết định từ VFF

Mới đây, GĐKT của Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ đã không ngần ngại bày tỏ quan điểm khi VFF tuyên bố sẽ đưa ra án phạt cho những hành vi chỉ trích trọng tài.

Được biết, trong buổi họp báo chiều qua, VFF khẳng định sẽ có những án phạt thích đáng cho những ai chỉ trích trọng tài. Tổng thư ký VFF, Lê Hoài Anh cho biết: “Các trọng tài mắc sai sót sẽ nhận án phạt. Tuy nhiên, các cầu thủ hay HLV, BTC giải hay VFF chỉ trích trọng tài , làm hủy hoại hình ảnh giải đấu cũng sẽ bị phạt nặng.”

GĐKT Nam Định lên tiếng phản đối quyết định từ VFF
Lê Hoài Anh

“Theo quy chế, chỉ đội trưởng được ý kiến với các trọng tài. Hiện nay, ở Việt Nam một số cầu thủ sẽ không có chức phận nào để đưa ra lời chỉ trích. Trong tương lai, các trọng tài sẽ đưa ra thẻ phạt đối với các cầu thủ này. Sau trận, trọng tài có thể làm thêm báo cáo về hành vi này để Ban kỷ luật VFF phạt nguội.”

GĐKT Nguyễn Đình Sỹ phản kháng lời lời nói của ông Hoài Anh

Trước vấn đề này, GĐKT Nguyễn Văn Sỹ của Nam Định không ngần ngại đưa ra quan điểm. Trả lời phỏng vấn VOV, ông cho biết: “Quan điểm của tôi là còn sai, chúng tôi sẽ tiếp tục nói. Nói để giúp cho bóng đá Việt Nam ngày càng hoàn thiện, chứ sai mà im lặng để họ thích làm gì thì làm sao?”

GĐKT Nam Định lên tiếng phản đối quyết định từ VFF

“Theo tôi thì nên có sự đóng góp, trao đổi từ các HLV cũng như CLB chứ không bao giờ bóng đá Việt Nam mới phá triển mạnh lên được.”

Xem thêm : Trực tiếp bóng đá hôm nay

Trực tiếp bóng đá hôm nay, xem trực tiếp bóng đá trên vtv3, vtv6 và youtube – link xem bóng đá trực tuyến k+ HD miến phí bình luận tiếng việt

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *