Gareth Bale

Gareth Bale quyên góp 1 triệu Euro chống đại dịch

Tiền đạo Real Madrid, Gareth Bale đã có hành động vô cùng ý nghĩa khi anh quyên góp 1 số tiền rất lớn để giúp đỡ bệnh viện tại quê nhà.

Gareth Bale đã quyên góp hơn nửa triệu Euro đến bệnh viện tại quê anh là Xứ Wales để chống lại đại dịch Covid-19; và nửa triệu đến các bệnh viện Tây Ban Nha.

Chân sút 30 tuổi đã quyên góp 500 ngàn bảng Anh đến các tổ chức từ thiện liên kết với Bệnh viện Đại học xứ Wale ở Cardiff; nơi anh sinh ra để giúp đỡ các bệnh nhân và nhân viên tại đây.

Gareth Bale

Gareth Bale trước đó đã quyên góp nửa triệu Euro đến Madrid

Trước đó, Bale cũng từng tặng số tiền tương tự đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Madrid. Các nguồn tin thận cận của anh đã xác nhận điều này với ESPN.

Hiện tại, Madrid là một trong những thành phố chịu ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch Covid-19. Lúc này đã có gần 60.000 người nhiễm bệnh và 7000 người tử vong.

Gareth Bale - Real

Tổng số tiền quyên góp của Bale (1 triệu Euro) cũng tương tự con số mà Lionel Messi đã quyên góp đến các bệnh viện tại Barcelona và Argentina. Bên cạnh đó là Ronaldo và Pep Guardiola cũng đã quyên góp cùng số tiền đó trong vài tuần qua tại quê hương của mỗi người.

“Bệnh viện Đại học Xứ Wales luôn là một nơi đặc biệt trong tim tôi. Đó là nơi tôi sinh ra cũng như là nơi đã giúp đỡ rất nhiều người thân; bạn bè cũng như những cộng đồng đang sống tại đó. Vì thế tôi và gia đình đã quyết định ủng hộ bằng tấm chân tình này. Hãy tiếp tục cố gắng, các bạn đang làm những công việc tuyệt vời”. Bale nói trong một video anh quay và gửi trên mạng xã hội.

Nguồn quyên góp này sẽ là một sự hỗ trợ vô cùng lớn đến Bệnh viện Đại học Cardiff. Nó sẽ giúp các nhân viên cũng như bệnh nhân ở đây có đủ điều kiện để hồi phục lại nhanh chóng.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *