Free Fire VCS bi anh huong vi covid-19 1

CHÍNH THỨC: Garena hủy sự kiện thi đấu Free Fire, ngưng bán vé VCS Hè 2020

Đây chắc chắn là một trong những tin buồn đối với cộng đồng game thủ dành sự quan tâm nhiều đến Free Fire lẫn VCS Hè 2020.

Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp ở khắp mọi tỉnh thành tại Việt Nam, Ban tổ chức ĐTST đã quyết định huy sự kiện Offline trận Chung kết Hè 2020. Song giải đấu sẽ được chuyển sang hình thức thi đấu Online. Dù vậy, cộng đồng game thủ sẽ không được hòa chung một bầu không khí tưng bừng tại Cung Thể Thao Quần Ngựa (Hà Nội) như dự kiến ban đầu.

free fire

Hiện tại, đây được xem là một trong những quyết định hợp lý nhất. Bởi ở thời điểm hiện tại, Việt  Nam đã ghi nhận được rất nhiều ca dương tính Covid-19 mới tại những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM và đặc biệt nhất là Đà Nẵng – trung tâm kích cầu du lịch trong suốt hơn một tháng qua.

Có thể bạn quan tâm: Link xem trực tiếp Esport hôm nay

Xem trực tiếp esport với hàng ngàn trận đấu nảy lửa trên các đấu trường công lý, trực tiếp game esport hôm nay, liên minh huyền thoại, dota 2.

Free Fire, VCS cùng hàng loạt sự kiện bị ảnh hưởng vì Covid-19

Tuy vậy, lịch thi đấu và tổ chức trận CK ĐTST mùa Hè vào ngày 8/8 vẫn được duy trì như cũ. Đồng thời, các sự kiện tặng quà cho người hâm mộ cũng sẽ được Ban tổ chức sắp xếp ổn thỏa.

Trong cùng ngày 29/07, Garena đã đưa ra thông báo hủy các giải đấu của tựa game Free Fire trên cả nước. Ngoài ra, một giải đấu lớn do công ty này tổ chức là VCS (LMHT) mùa 2020 cũng quyết định tạm ngưng bán vé cho người hâm mộ vì lý do bệnh dịch xuất hiện ngày một nhiều tại TP. Hồ Chí Minh.

vietnam championship series 2020

Hiện tại, mọi công tác rà soát và kiểm tra vẫn đang được nhà nước cùng các tổ chức y tế có chuyên môn thực hiện nghiêm túc. Nếu Việt Nam có thể đẩy lùi dịch Covid-19 thành công thêm một lần nữa, Ban tổ chức của các sự kiện nói trên mới có thể thở phào nhẹ nhõm.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *