Liên Quân Mobile sự kiện tưu trường

Dùng vàng đổi skin, game thủ “không thể thắng” Liên Quân Mobile

Với việc năm học mới sắp bắt đầu, Garena đã nhanh chóng ra mắt Event đổi huy hiệu lấy skin vĩnh viễn. Tuy nhiên, game thủ Liên Quân Mobile đã sớm gặp phải những vấn đề liên quan đến sự kiện này.

Từ trước đến nay, vàng trong game thường được dùng để mua tướng và ngọc. Chỉ cần chịu khó cày cuốc, game thủ đã có thể nhanh chóng sở hữu vị tướng mình mong muốn. Nhưng kể từ khi có Sổ Sứ Mệnh, việc “full tướng” dần trở nên dễ dàng hơn, điều này dẫn đến việc dư vàng. Chính vì thế, số vàng đó được game thủ chọn làm nguồn đầu tư skin.

Liên Quân Mobile

Việc game thủ có được skin xịn bậc S với giá rẻ mạt chỉ vài chục nghìn vàng đã khiến cho NHP phải cân nhắc lại tỷ lệ trúng skin. Do đó, dù game thủ chi ra tới hàng trăm nghìn vàng nhưng vẫn có thể không nhận được skin.

Khó có thể dùng vàng đổi skin trong Liên Quân Mobile

Gần đây, NHP Liên Quân Mobile đã cho ra mắt sự kiện chơi game nhận Huy hiệu Tựu trường. Theo đó, game thủ có thể thu thập những huy hiệu này để đổi lấy skin vĩnh viễn tương ứng mà NHP đã cố định. Có rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ ở khung đổi skin này. Từ những skin giá rẻ (25 huy hiệu) cho đến những cực phẩm như skin Lauriel tin vân sứ (285 huy hiệu).

Lauriel tinh vân sứ

Nhưng vấn đề mà game thủ gặp phải khi tham gia sự kiện này là việc kiếm được 25 huy hiệu là điều không hề dễ. Ở phần vẽ bùa bậc A, tỷ lệ game thủ thu về 1 Huy hiệu Tựu trường là rất thấp, mặc dù các phần thưởng có thể là 1, 3 hay thậm chí là 10 huy hiệu. Có thể thấy, việc huy động một lượng lớn vàng để đầu tư cho skin có vẻ không thật sự hiệu quả.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SofM

Rookie dành lời có cánh cho SofM

Màn trình diễn của SofM tại CKTG 2020 đã khiến những ngôi sao đường giữa như ngưỡng mộ, trong đó có Rookie. Không những thế, ngôi sao đường giữa của IG còn cảm thấy ghen tị với Angel, người chơi cùng vị trí với anh ở SN. Không thể góp mặt tại CKTG 2020 cùng…