anathan ana pham forbes

Game thủ U20 gốc Việt bất ngờ được Forbes vinh danh trong Top 30 Under 30 châu Á

Thành viên đình đám trong Team OG – Anathan “ana” Phạm là game thủ gốc Việt duy nhất có tên trong danh sách 30 Under 30 do tạp chí uy tính Forbes bầu chọn.

Hàng năm, tạp chí Forbes châu Á sẽ công bố 30 gương mặt tiêu biểu đã mang lại sức ảnh hưởng đáng kể trong khu vực. Để có tên trong danh sách này; Anathan “ana” phạm đã vượt qua hơn 3500 ứng viên từ 22 quốc gia.  

anathan ana pham

Forbes ấn tượng với thành tích thi đấu của “ana” – Team OG

Hiện tại, “ana” là một trong những game thủ Dota 2 gốc Việt thành công nhất thế giới. Ở tuổi 20, chàng tuyển thủ đang sinh sống tại Úc đã giành liên tiếp 2 chiếc cúp vô địch The International 2018, 2019 – giải đấu lớn nhất hành tinh trong làng game điện tử. Đây là một ước mơ của hàng nghìn game thủ kỳ cựu trên khắp thế giới.

forbes ana

Không những thế, việc gia nhập đội Dota 2 đẳng cấp như Team OG đã giúp “ana” trở thành game thủ gốc Á trẻ nhất tại đấu trường chuyên nghiệp này. Bên cạnh tuyển thủ sinh năm 1999,; CEO của EVOS Esports – Ivan Yeo là người còn lại của ngành công nghiệp eSports có tên trong danh sách 30 Under 30 châu Á. Vào năm 2018, đồng đội cùng tuyến của anh là Johan “N0tail” Sundstein từng được vinh dự có tên trong danh sách này nhờ chức vô địch The International 2018.

Anathan “ana” Phạm dự tính sẽ trở lại sau khi mùa 2019/20 kết thúc. Song, anh vẫn chưa ra quyết định liệu có tiếp tục với OG trong tương lai hay không. Nhưng suy cho cùng, “ana” vẫn là một trong những Carry đình đám nhất của Dota 2.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *