Fy và Maybe rời PSG.LGD Dota tìm bến đỗ mới

Fy và Maybe rời PSG.LGD Dota tìm bến đỗ mới

Ngay sáng hôm nay (4/9), PSG LGD Dota phải nói chia tay với 2 ngôi sao đã gắn bó với đội trong nhiều năm qua đó là Fy và Maybe.

Không chỉ PSG LGD buồn và cả NMH cũng không giấu nỗi thất vọng, khi team Dota 2 hàng đầu Trung Quốc này đã bất ngờ tuyên bố chia tay 2 ngôi sao: Fy và Maybe (Sommus).

Fy và Maybe rời PSG.LGD Dota tìm bến đỗ mới

Trong sự nghiệp, ĐT Fy đã đến với PSG.LGD sau khi gắn bó 6 năm cùng Vici Gaming. VG chính là nơi đã đưa anh đến với Dota chuyên nghiệp, cũng là nơi anh anh được có thêm biệt danh: FyGod. Không những thế, VG suýt chút nữa giành chức vô địch TI4 nhưng ở trận chung kết. Họ lại thất thủ trước một Newbee quá hùng mạnh vào thời điểm đó.

Fy, Maybe rời PSG.LGD Dota trong sáng nay

Đến với PSG.LGD, Fy đã chứng minh khả năng gánh team phi thường của mình dù chơi ở 2 vị trí khác nhau. Bên cạnh đó, anh được biết đến là một trong những Support 4 hàng đầu của Dota 2 bất kể PSG.LGD dù trải qua nhiều khó khăn. Tuy nhiên sáng nay, Fy đã quyết định ra đi sau khi hết hạn hợp đồng với team chủ quản.

Sau Fy, Maybe (Sommus) cũng nói lời chia tay PSG.LGD. Được biết, Maybe đã giành được vô vàn thành công trong suốt 7 năm gắn bó với cùng team. Tuy nhiên, trong thông báo mới nhất, PSG LGD cho biết Maybe không đồng ý gia hạn với CLB và tuyển thủ này sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Fy và Maybe rời PSG.LGD Dota tìm bến đỗ mới

Có lẽ đã quá chán nản với tình hình hiện tại, 2 công thần của đội là Maybe và fy đã lên kế hoạch để khăn gói đi tìm bến đỗ mớ. Cùng với Fy, Maybe được cho là sẽ gia nhập thế lực mới của Dota 2 Trung Quốc -4 Angry Men.  Đây được biết tới là Team PUBG lớn nhất của Trung Quốc đã bắt đầu bước chân vào đấu trường Dota 2. Những tin đồn trong thời gian gần đây cho thấy 4AM rất muốn hồi sinh lại Dota 2 Trung Quốc sau một thời gian dài thất thế trước phương Tây.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *