Free Fire

Free Fire: Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi Garena tặng miễn phí bộ Nữ Tướng Hoa Mộc Lan

Nhân dịp sinh nhật 3 tuổi của Garena Free Fire đang tung hàng loạt chương trình sự kiện vô cùng hấp dẫn dành tặng cho các fan. Nhưng những phần thưởng đưa ra chưa đủ hấp dẫn, do vậy nhà phát hành game này đã tặng thêm các vật phẩm xin xò khác.

Free Fire

Cụ thể, Garena tặng một bộ Nữ Tướng Hoa Mộc Lan trong Hộp Ma thuật sinh nhật ngày 23.8. Với điều kiện là bạn là đổi 100 Hộp Ma Thuật từ chuỗi Sự kiện Sinh Nhật Free Fire để nhận miễn phí bộ trang phục phục vĩnh viễn này.

Free Fire tặng bộ Nữ Tướng Hoa Mộc Lan cho fan nhân dịp sinh nhập Garena

Trước đó, Garena đã tặng hàng loạt vật phẩm thông qua sự kiện “Chia sẻ đạt mốc – Bốc quà sinh nhật.” Những món vật phẩm mà Free Fire dành tặng cho các game thủ đó là Balo, xe máy sinh nhật, mặt nạ cuồng loạn, 100 mảnh hộp ma thuật và 2 trang phục vĩnh viễn tiệc bất ngờ. Trong số đó trang phục Nữ tướng Hoa Mộc Lan chính là món quà mà Garena muốn tặng cho các fan Free Fire.

Free Fire

Được biết, trước đây trang phục này xuất hiện trong vòng quay may mắn vào cuối tháng 5.2019. Tuy nhiên kể từ đó đến nay, Nữ Tướng Hoa Mộc Lan vẫn chưa mở bán lại và đây chính là cơ hội hiếm có để bạn có thể thu thập trang phục miễn phí này.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…