Free Fire 1

Free Fire công bố lịch Đấu Trường Sinh Tồn Mùa Đông 2020

Mới đây, cộng đồng NHM e-Sports tại Việt Nam đã không khỏi phấn khích với thông tin về giải đấu của Free Fire – “Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông 2020”.

Theo đó, nối tiếp giải đấu mùa Hè 2020, Đấu Trường Sinh Tồn thứ 3 trong năm 2020 thuộc hệ thống giải đấu Free Fire chuyên nghiệp hàng đầu Việt Ban sẽ chính thức diễn ra từ ngày 12/08 và kết thúc vào ngày 1/11/2020.

Free Fire 1

Dự kiến trong 6 tuần đầu tiên, 18 đội sẽ thi đấu vòng bảng 2 ngày / tuần vào thứ 7 và Chủ Nhật. Trong đó, 3 bản đồ chính được sử dụng sẽ là Đảo Quân Sự, Đảo Sa Mạc và Đảo Thiên Đường. Dựa vào kết quả thi đấu, 12 đội xuất sắc nhất sẽ có mặt tại vòng Chung kết.

Free Fire công bố lịch thi đấu chính thức của ĐTST Đông 2020

Giai đoạn kế đến sẽ vô cùng quan trọng vì các đội cần vượt qua tổng cộng 6 ván đấu để đạt được mục tiêu nâng cao chiếc Cúp vô địch Đấu Trường Sinh Tồn cùng kỷ niệm chương và số tiền thưởng lên tới 700 triệu đồng. Từ giải 6 trở lên đều sẽ nhận được tiền tưởng hơn 100 triệu. Đặc biệt, MVP vòng bảng và trận chung kết sẽ được thưởng riêng 20 triệu đồng/ người.

Free Fire 1

Đáng chú ý, giải đấu lần này cũng chính là nơi giành suất dự giải đấu quốc tế Free Fire Continental Series (FFCS) diễn ra vào cuối năm 2020. Quán quân của Đấu Trường Sinh Tồn mùa Đông sẽ tiến thẳng vào Chung kết diễn ra vào ngày 29/11. Hai đội hạng 2 và 3 có vé dự vòng loại diễn ra khoảng một tuần trước đó. Nếu không có bất kỳ thay đổi thì kế hoạch sẽ được triển khai như toàn bộ thông tin cập nhật phía trên.

Ngoài ra, các sự kiện đi kèm giải đấu cũng diễn ra thường xuyên kèm theo rất nhiều quà thưởng hấp dẫn. Người hâm mộ cuồng nhiệt của Free Fire không nên bỏ qua cơ hội này nhé.  

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *