Kai Havertz

Người cũ gợi ý Chelsea bỏ Coutinho để theo Kai Havertz

Trong chia sẻ gần đây, Frank Leboeuf cho rằng Kai Havertz là cầu thủ mà Chelsea nên nhắm vào mùa này thay vì Phillippe Coutinho.

Kể từ khi mùa giải Bundesliga trở lại sau mùa dịch, Havertz đã đóng vai trò trụ cột trong CLB Levercusen, anh ghi được 3 bàn trong 2 lần ra sân.

Được biết, Havertz là nguồn cảm hứng giúp Leverkusen vượt qua Werder Bremen và Borussia M’gladbach để lọt vào top 4 Bundesliga năm nay. Trong đó, tài năng trẻ 21 tuổi đều có cúp đúp mỗi trận.

Người cũ gợi ý Chelsea bỏ Coutinho để theo Kai Havertz

Trước màn trình diễn khá ấn tượng của Havertz, hiện Liverpool và Man United đã để có liên hệ với tiền vệ tấn công này trong vài tháng qua.

Frank Leboeuf khuyên Chelsea nên chiêu mộ Kai Havertz thay vì Coutinho

Không những thế, Chelsea được cho là muốn có chữ ký Havert bên cạnh Coutinho. Cầu thủ Coutinho hiện đang chơi cho Bayern Munich dưới dạng cho mượn từ Barcelona.

Mới đây, Leboeuf tin rằng giữa Coutinho và Haverz, The Blues nên nhắm đến cái tên thứ 2. Cựu tuyển thủ Pháp nói với ESPN: “Tôi thích sự trưởng thành của Havertz trên sân.”

Frank Leboeuf khuyên Chelsea nên chiêu mộ Kai Havertz thay vì Coutinho

“Trông anh ấy như cầu thủ đã 30 tuổi và biết chính xác những gì đã cần làm. Cách xử lý tình huống cuta Havertz rất thông mình.”

“Đó là người biết chỉ đạo và nếu có quyền, chắc chắn tôi sẽ chiêu mộ anh ấy. Tôi đã nghe tin Chelsea muốn có Coutinho. Nhưng bạn thử nhìn vào Havertz, anh ấy xứng đáng có mặt ở NHA. Bởi vì đó chính là cầu thủ tài năng và xuất sắc.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *