FORTNITE: Sự kiện 'The Device' phá kỷ lục người xem trong lịch sử Esports

FORTNITE: Sự kiện ‘The Device’ phá kỷ lục người xem trong lịch sử Esports

Sự kiện cuối mùa được tổ chức bởi Fortnite – The Device đã thu hút được hơn 2 triệu lược tương tác trong cùng một lúc trên nền tảng Twitch.

Trong ‘The Device – Fortnite’ sẽ bật mí những thông tin mới nhất trong mùa giải năm sau. Theo ước tính; sự kiện trên đã thu hút hơn 2,3 triệu người theo dõi trên tất cả nền tảng website. Đây là số lược người xem cùng một lúc lớn nhất được ghi nhận trong Espors.

FORTNITE: Sự kiện 'The Device' phá kỷ lục người xem trong lịch sử Esports

Trước đó, tựa game LMHT đang nắm giữ kỷ lục với hơn 1,7 triệu lượt theo dõi cùng lúc. Số liệu được ghi nhận trong trận Chung kết Thế giới 2019 vừa được tổ chức. Đáng nói, đây cũng chính là con số đã phá kỷ lục trước đó của Fortnite khi tựa game này giới thiệu sự kiện Hố Đen 2019 và khởi động mùa 2.

Fortnite vẫn gặp sự cố đường truyền khi ra mắt The Device

Việc thu hút được nhiều người theo dõi là dấu hiệu vô cùng khả quan đối với Fortnite. Song ‘The Device’ gặp không ít phản ứng tiêu cực khi cộng đồng game thủ cho biết họ không thể truy cập vào game khi server trở nên quá tải.

FORTNITE: Sự kiện 'The Device' phá kỷ lục người xem trong lịch sử Esports

Thậm chí; Epic Games đã phải đưa ra thông báo về tình trạng này chỉ sau 1 phút ‘The Device’ lên sóng. Điều này vô tình ‘giam’ hàng nghìn người chơi tại phòng chờ. Một số đông đã dành thời gian theo dõi streamer để hiểu rõ thêm về sự kiện đình đám của Fortnite.

Kết nối quá tải là tình trạng quen thuộc của nhiều sự kiện lớn tương tự ‘The Device’. Nhìn chung; dấu hiệu phá kỷ lục người theo dõi cùng một lúc vẫn giúp Fortnite có được thành công nhất định. Trong tương lai; CKTG 2020 sẽ diễn ra vào cuối năm 2020 và được kỳ vọng sẽ ‘lật đổ’ kỷ lục khủng của Fortnite.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….