Ego

Danh hiệu MVP Chung kết VCS Mùa Hè 2020 nằm gọn trong tay EL EGo

Ngay trong mùa giải đầu tiên thi đấu chuyên nghiệp, FL Ego đã có được danh hiệu MVP chung kết VCS Mùa Hè 2020. “Người em trong truyền thuyết” của SofM đương nhiên cũng ẵm luôn danh hiệu Tân binh xuất sắc nhất.

Ego

Một lần nữa, FL và GAM lại có cơ hội đụng độ với nhau trong trận chung kết VCS, và khán giả lại một lần nữa được chứng kiến một trận đấu đỉnh cao đến từ 2 đội. Nhưng sau 5 ván đấu, FL tỏ ra chiếm ưu thế hơn. Và một lần nữa, họ đánh bại GAM trong trận chung kết để trở thành nhà vô địch VCS Mùa Hè 2020.

FL Ego ẵm luôn một loạt danh hiệu

Cả 5 thành viên của Team Flash đều đã có ngày thi đấu ấn tượng, Dẫu vậy, người xuất sắc nhất và nhận danh hiệu MVP chính là FL Ego – “người em trong truyền thuyết” của SofM.

Ego

Ngoại trừ ván đấu thứ 4 thi đấu tệ hại, Ego đều đã để lại tầm ấn tượng trong sự nghiệp ở 4 ván đấu còn lại, đặc biệt là ván đấu đầu tiên và ván dấu sau cùng. Ngược lại, người đối đầu với Ego trong trận chung kết Levi lại có một ngày thi đấu hết sức tồi tệ.

Ngoài danh hiệu MVP chung kết VCS Mùa Hè 2020, Ego cũng ẵm luôn danh hiệu Tân binh xuất sắc nhất giải trước khi trận chung kết diễn ra. Ở những danh hiệu cá nhân còn lại, Dia1 được bầu chọn làm MVP của VCS Mùa Hè 2020, còn HLV Sergh của FL đoạt giải HLV xuất sắc nhất.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Dù tỏ ra khá lấn lướt trong 90 phút, song phải chờ đến phút bù giờ của hiệp 2 Wolves mới có được bàn thắng duy nhất nhờ công của Traore để mang về 3 điểm trước Fulham. Video Highlights: Fulham 0-1 Wolves Bàn thắngWolves: Traore (90+2′)