FL ADC

Sau thất bại AIC 2020, ADC hé lộ tương lai

Sau thất bại tại AIC 2020, FL ADC – Thần rừng của Liên Quân Mobile vừa úp mở khả năng rời Team Flash hoặc giải nghệ.

Những ngày vừa qua, tin đồn Team Flash sẽ giải tán sau thất bại tại AIC 2020 đã khiến cộng đồng Liên Quân Việt Nam vô cùng hoang mang, lo lắng. Sau Elly và Đạt Kòii, đến lượt trụ cột quan trọng nhất ở FL ở những mùa giải vừa qua – ADC đã bày tỏ ý định rời khỏi đội, tệ hơn là sẽ giải nghệ.

FL ADC

Mới đây nhất, trên Facebook của FL ADC, thần rừng của Liên Quân Mobile Việt Nam đã đăng tải một tâm thư, chia sẻ về 2 năm thăng trầm trong sự nghiệp của mình.

FL ADC có khả năng sẽ rời Team Flash hoặc giải nghệ

Kết thúc bài viết, anh nhấn mạnh rằng: “Kể từ nay các bạn sẽ không phải thất vọng vì mình nữa rồi. Đây cũng có thể coi là bức tâm thư mà FL ADC đưa ra trước khi quyết định giải nghệ. Được biết, trước khi AIC 2020 bắt đầu, anh chỉ sẻ rằng: “Team Flash sẽ giải tán hoặc thay máu sau khi giải đấu này chính thức kết thúc.”

FL ADC

ADC bắt đầu sự nghiệp của mình tại Đấu trường Danh Vọng Mùa Đông 2018. Với những vị tướng xạ thủ đi rừng như Slimz, Lindis, Violet…ADC đã để lại khá nhiều ấn tượng cho mình. Cụ thể, anh giúp team Flash đăng quang Đấu Trường Danh Vọng ngay trong mùa giải đầu tiên thi đấu ở đấu trường chuyên nghiệp.

Cũng kể từ đó, ADC cùng Team Flash đã trở thành đội tuyển thống trị Liên Quân Việt Nam ở 3 mùa giải liên tiếp. Đáng chú ý nhất là tại AIC 2019, ADC đã ginahf được chức vô địch cùng FL và được bình chọn là MVP của giải đấu.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *