CKTG 2020

Ca khúc chủ đề CKTG 2020 bất ngờ xuất hiện trên Sever Trung Quốc

Khi nhiều người chơi đăng nhập vào game ở server Trung Quốc bất ngờ phát hiện ra ca khúc có tên là “Fight of Your Life” và được đồn đoán là ca khúc chủ đề CKTG 2020.

Theo nhà báo Ran của LPL, có một đoạn nhạc bí ẩn tự động phát khi các game thủ đăng nhập trên máy chủ Trung Quốc. Ca khúc này có giai điệu và lyrics vô cùng hào hùng và hết sức cuốn hút. Ngay sau đó, các game thủ đã đồn đoán đây chính là ca khúc nằm trong chủ đề của CKTG 2020.

CKTG 2020

“Fight of Your Life” được dự đoán là ca khúc chủ đề CKTG 2020

Tên của các khúc là Fight of Your Life, được thể hiện bởi nghệ sĩ có nghệ danh là Infvrno. Theo nhiều nguồn tin cho biết, ca khúc này sẽ xuất hiện trong MV hoặc được trình diễn ở CKTG 2020. Nhằm chào đón một vị Tướng mới – có thể sẽ là Seraphine.

ca khuc Fight of Your Life duoc du doan la ca khuc chu de CKTG 2020

Cũng mới đây, Riot đã chính thức xác nhận 14 ca sĩ nổi tiếng của UMPG sẽ tham gia vào “Esports Themed Music Camp” để sáng tác 6 ca khúc mới nhằm quảng bá cho trận Chung Kết CKTG 2020! Danh sách nghệ sĩ bao gồm: Dương Mặc Y,  Cung Các, Hoa Thừa Nghiên, Dương Tâm Dư, Điền Mịch, Hải Khiếu, Matzka, Vũ Điền, Tiêu Tuấn Phong, Tăng Hàn Linh, Daniel Kim, Chris Lyon, Rabitt, JZLee

Như vậy, chúng ta sẽ có tới 6 ca khúc cho CKTG 2020, trong đó có thể cái tên Fight of Your Life là ca khúc đầu tiên được Riot giới thiệu tới người chơi.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *