Timo Werner 1

Ferdinand ủng hộ quan điểm của Klopp về thương vụ Timo Werner

Tương tự HLV Jurgen Klopp, cựu danh thủ Rio Ferdinand khẳng định Timo Werner là mẫu tiền đạo xuất sắc nhưng vẫn còn quá non kinh nghiệm.

Do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19; Liverpool không thể chi tiền để giải phóng hợp đồng của Timo Werner với RB Leipzig. Nhân cơ hội này, Chelsea đã ngỏ lời chiêu mộ sao trẻ người Đức song cuộc đàm phán giữa hai phía vẫn chưa diễn ra.

Timo Werner 2

Nhiều mặt báo nhận định Timo Werner là bản hợp đồng phù hợp nhất dành cho Liverpool. Nhưng đích thân HLV Jurgen Klopp đã lên tiếng khẳng định điều ngược lại. Ông đánh giá cao năng lực săn bàn của tiền đạo sinh năm 1996. Tuy vậy, ‘họng pháo’ của RB Leipzig không đủ kinh nghiệm để chinh chiến tại đấu trường Ngoại hạng Anh.

Timo Werner vẫn còn quá non trẻ so với đấu trường Ngoại hạng Anh

“Lúc này, Timo Werner và Kai Havertz là hai sao trẻ có tiềm năng lớn. Nhưng bối cảnh hiện tại không cho phép chúng ta vung tay quá trán. Những cơ hội vàng phải đến đúng thời điểm mới có thể phát huy được tính hiệu quả.”, Klopp cho hay.

Timo Werner

“Chúng ta hành động như thể mọi chuyện đã trở lại bình thường. Song sự thật không phải vậy. Mọi người không thể giả vờ rằng mọi thứ đã trở về như ngày trước.”

Cựu danh thủ Rio Ferdinand tin rằng quan điểm của Klopp về thương vụ của Werner là hoàn toàn chính xác. Ông chia sẻ với BT Sport: “Cá nhân tôi từng gặp Werner và cảm thấy cậu ấy còn non trẻ so với kỳ vọng của mọi người. Những măng non luôn cần thêm thời gian để thích nghi và học hỏi. Hãy cho cậu ấy thêm thời gian để chứng tỏ bản thân mình.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *