Hé lộ mức lương cực khủng của Faker 2020

Hé lộ mức lương cực khủng của Faker 2020

Theo lời BLĐ của SKT T1, ông Oh Kyung-sik, Faker là tuyển thủ có mức lương cao nhất ở Hàn Quốc, cao hơn các VĐV ở các môn thể thao khác.

Không còn nghi ngờ gì nữa, Faker chính là tuyển thủ vĩ đại nhất của bộ môn LHMT và anh được biết đến như một biểu tượng, là huyền thoại sống của SKT và bây giờ là T1. Tháng 2/2020, anh đã ký bản hợp đồng 3 năm với T1.

Hé lộ mức lương cực khủng của Faker 2020

Đi kèm với đó là những điều khoản về tương lai sau khi anh giải nghệ, mà chủ yếu là điều khoản về tương lai. Theo nhiều thông tin cho rằng, T1 bỏ ra tiền tỷ để mua bảo hiểm cho tay phải của Faker.

Faker là cầu thủ hưởng lương cao nhất Hàn Quốc

Được biết trong chương trình Radio Star, anh lần đầu tiên tiết lộ về mức lương của mình. Đồng thời, bác bỏ tin đồn về mức lương 2 tỷ won/năm. Hiện tại mức lương của anh tại T1, Faker xin được từ chối trả lời. Chỉ có gia đình anh và một vài người quản lý ở công ty là biết mức lương của Faker. Theo lời BLĐ SKT T1, anh đang được hưởng lương cao nhất Hàn Quốc, hơn cả các thành viên ở môn thể thao khác.

Hé lộ mức lương cực khủng của Faker 2020

Về số tiền thưởng kiếm được từ giải đấu, game thủ số 1 của LMHT có tổng tiền thưởng là 1,256,037.23$. Đây là điều dễ hiểu khi nhìn vào bảng thành tích vàng trong sự nghiệp của Faker.

Theo cộng đồng dự đoán mức lương của Faker ở T1 rơi vào khoảng 60-70 tỷ đồng/tháng, cộng với việc anh có thể giữ lại hầu hết tiền thưởng anh kiếm được qua các giải đấu. Bên cạnh đó, Faker còn có được nguồn thu từ việc streams hay các hợp đồng quảng cáo.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi bỏ lỡ chiến thắng tại Champions League của đội nhà trước Benfica vào rạng sáng thứ Năm. Nagelsmann đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Hùm xám xứ Bavarria kể từ khi chuyển đến…