Real Madird lên kế hoạch săn đón thần đồng Uruguay

Real Madird lên kế hoạch săn đón thần đồng Uruguay

Theo thông tin tờ Goal, Real Madrid đang tăm tia thần đồng của CLB Penarol là Facundo Pellistri và sẵn sàng gửi một lời đề nghị tới Uruguay trong tương lai.

Hiện cầu thủ 18 tuổi đang được theo dõi sát sao từ giám đốc trinh sát của Real Madrid là Juni Calafat. Ông là người đem về Vinicius Junior và Rodrygo trước đây.

Real Madird lên kế hoạch săn đón thần đồng Uruguay

Với màn trình diễn vô cùng ấn tượng của 2 sao trẻ được Real Madrid đưa về được xem là có tiềm năng trở thành những ngôi sao hàng đầu thế giới trong tương lai.

Được biết, tài năng trẻ Pellistri được định giá chỉ 9 triệu euro. Mới đây, anh cũng vừa ký hợp đồng Penarol với thời hạn đến năm 2022.

Facundo Pellistri đã lọt vào mắt xanh của Real Madrid

Điều này cũng khiến Real Madrid hiểu được rằng, họ phải đối diện sự cạnh tranh gay gắt ở thương vụ này.

Các CLB muốn có được chữ ký của Pellistri đó chính là Man City, Atletico Madrid, Boca Juniors và Flamengo, ngoài ra mới đây còn có thêm Wolves Valencia và Napoli.

Tuy vậy, Real Madrid có một lợi thế khi có mối quan hệ khá tốt với Penarol. CLB này cũng tin rằng họ sẽ không có vấn đề gì khi thương vụ này được diễn ra.

Real Madird lên kế hoạch săn đón thần đồng Uruguay

Trong sự nghiệp, Pellistri đã vươn lên đội một Penarol từ tháng 8 năm ngoái và nhanh chóng giành được vị trí trong đội hình xuất phát.

Tính tới thời điểm hiện tại, sao trẻ 18 tuổi đã ra sân 25 lần cho CLB. Trước phong độ thi đấu vô cùng tự tin của Pellistri, Real Madrid tin rằng đây là cầu thủ tài năng về tốc độ.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….