Erling Haaland

Haaland tuyên bố không sợ đội hình xuất sắc của Bayern Munich

Erling Haaland thừa nhận không hề bối rối trước viễn cảnh phải đối mặt với đội hình toàn sao của Bayern Munich vào đêm thứ 3.

Hiện tại, tiền đạo người Na Uy đang chuẩn bị bước vào trận Siêu kinh điển nước Đức. Đây là trận đấu được coi là lớn nhất trong sự nghiệp của anh.

Haaland tuyên bố không sợ đội hình xuất sắc của Bayern Munich

Trên BXH Bundesliga lúc này, đội chủ nhà Dortmund đang kém đội dẫn đầu Bayern Munich 4 điểm. Do vậy, họ cần phải đánh bại kình địch để thu hẹp khoảng cách trong 6 trận đấu nữa.

Tuy nhiên, đội hình Dortmund sở hữu một Eriling Haaland đang có phong độ xuất chúng.

Erling Haaland không hề sốc trước đội hình xuất sắc của Bayern Munich

Bên cạnh đó, ngôi sao người Na Uy cũng đánh giá cao như Manuel Neuer, Jerome Boateng và Benjamin Pavard đều từng vô địch World Cup.

Nhưng tài năng trẻ này vẫn không cảm thấy áp lực với điều đó, chia sẻ trên kênh YouTube của Dortmund, Haaland nói: “Không có áp lực nào gây khó khăn với tôi. Tôi thích có mặt ở những trận đấu như thế này. Nó làm tôi khá thích thú.”

Erling Haaland

“Tôi đang mong chờ một trận đấu với đội hình khá mạnh của Bayern. Giờ đây, tôi đang cố gắng bình tĩnh nhất có thể và không nghĩ quá nhiều về trận đấu đó.”

“Trước mắt họ đang có những ngôi sao vô địch World Cup, nhưng Dortmund cũng có. Tôi biết chúng tôi đang có một đội hình tốt. Giờ đây, tôi và các đồng đội tập luyện mỗi ngày và luôn thấy sự cố gắng ở họ.”

“Tất cả đều cố gắng giúp đội bóng đạt được mục tiêu, vì vậy họ rất mong chờ vào trận đấu này.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *