Enes Kanter

Gặp rắc rối nơi quê nhà, Enes Kanter muốn nhập tịch nước Mỹ

Trung phong của Portland Trail Blazers, Enes Kanter từ lâu đã muốn trở thành một công dân người Mỹ, bởi mối quan hệ của anh với quốc gia quê nhà khá căng thẳng. Thậm chí, anh liên tục có những phát ngôn phản đối chính quyền Recep Tayyip Erdogan.

Chính vì thế, anh luôn bị chính quyền ở đất nước này đòi bắt giăm và có thời điểm còn áp giải bố anh là ông Mehmet để gây áp lực. Do đó, Enes Kanter muốn nhanh chóng trở thành công dân của quốc gia Mỹ vì sợ chính quyền Recep Tayyip Erdogan thủ tiêu.

Enes Kanter

Mới nhất, anh tiết lộ rằng bản thân vẫn chưa có nhà riêng nên phải tạm lánh ở khách sạn nhằm đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Trung phong của Portland Trail Blazer cũng gửi lời cảm ơn đến đất nước Mỹ vì đã luôn bảo vệ anh.

Enes Kanter muốn nhanh chóng có được quốc tịch Mỹ

“Các mối đe dọa là có thật và tôi vẫn nhận được chúng thường xuyên. Nhưng nước Mỹ đang bảo vệ tôi tất tốt. Khi còn ở Boston Celtics, hầu như ngày nào tôi xuống cũng thấy cảnh sát ở đó. Vệ sĩ của tôi nói rằng, họ ở đó vì muốn giúp đỡ lúc tôi cần nhất.”

Enes Kanter

Sự hỗ trợ này khiến Enes Kanter muốn được nhập tịch vào nước Mỹ. Thậm chí, anh còn đặt một cái tên mới cho giống công dân ở Hoa Kỳ.

Còn thời điểm này, Kanter vẫn đang chơi cho Portland Trail Blazers sau khi lọt vào chung kết miền Đông mùa trước cùng Boston Celtics.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Jadon Sancho - Man United

Jadon Sancho thừa nhận thần tượng Cristiano Ronaldo

Tân binh của Man United, Jadon Sancho thừa nhận rằng Cristiano Ronaldo là biểu tượng của Man United, người có ảnh hưởng lớn nhất đến lối chơi của anh. Sancho đã hoàn tất việc chuyển đến Old Trafford từ Borussia Dortmund vào thứ Sáu trong một hợp đồng trị giá 73 triệu bảng (101 triệu…