Dwight Howard 2107

Dwight Howard thừa nhận là một Anti-Vaccine chính hiệu!

Trung phong của Los Angeles Laker, Dwight Howard từng cho rằng khẩu trang là không cần thiết. Hóa ra đây không phải là thứ duy nhất mà anh kỳ thị!

Howard vừa bị ban tổ chức NBA cảnh cáo vì không đeo khẩu trang trong khu cách ly Disney World. Với tất cả mọi người, việc đeo khẩu trang tại đây là điều bắt buộc. Việc cầu thủ của LA Lakers phớt lờ quy định rõ ràng đã gây nguy hiểm đến chính anh và nhiều người khác.

Dwight Howard 2107

Dwight Howard phủ nhận lợi ích của việc đeo khẩu trang

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại ở đó. Howard còn đẩy mọi chuyện đi xa hơn bằng việc Livestream bán khẩu trang trên Instagram. Ngôi sao 34 tuổi này cho biết anh làm vậy chỉ để câu view, nhưng vẫn phủ nhận tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang.

“Tôi biết sẽ có nhiều tranh cãi nhưng đây đơn giản chỉ là câu view thôi. Nếu tôi ở một mình thì cần gì đeo khẩu trang. Nó chẳng khác gì việc bạn ngồi trong xe và lái loanh quanh. Tôi không có biết việc viris có thể bay lượn trong không khí!”. Howard giải thích về việc không đeo khẩu trang tại Disney World.

Dwight Howard 2107

Tuy nhiên, không những phủ nhận việc đeo khẩu trang, trung phong của LA Lakers còn khẳng định mình là một Anti-Vaxxer chính hiệu (thuật ngữ chỉ những người bài trừ việc tiêm vắc-xin).  Anh hoàn toàn không tin vào tác dụng của vắc-xin. Được biết, tay vợt số 1 thế giới là Novak Djokovic cũng là một Anti-Vaxxer. Rõ ràng việc có nhiều ngôi sao hàng đầu gia nhập cồng đồng Anti-Vaccine là một tín hiệu không vui với y học thế giới.

Xem thêm: Link Xem Trực Tiếp Bóng Rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Nhưng dù có không tin vào những thành tựu y học này, thì Dwight Howard vẫn phải nghiêm túc chấp hành quy định tại Disney World.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *