Dwight Howard

Dwight Howard không ủng hộ kế hoạch trở lại của NBA

Dwight Howard lên tiếng ủng hộ quan điểm của Kyrie Irving, khẳng định đây không phải là thời điểm thích hợp để bóng rổ quay trở lại.

Mới đây, hậu vệ Kyrie Irving của Brooklyn Nets lên tiếng không ủng hộ kế hoạch trở lại của Giải Bóng rổ Nhà nghề Mỹ. Anh cho rằng đây là lúc nên tham gia phong trào chống lại nạn phân biệt chủng tộc đang nổ ra mạnh mẽ trên toàn nước Mỹ. Theo thống kê, hiện đã có trên 100 cầu thủ đồng tình với ngôi sao của Brooklyn Nets ; trong đó có Dwight Howard.

Dwight Howard

Dwight Howard đồng tình với quan điểm của Kyrie Irving

Trong một phát biểu trên CNN, trung phong của Los Ageles Laker thừa nhận anh đồng tình với góc nhìn của Irving. Anh cho rằng đây là hành động thể hiện tình đoàn kết; mang một ý nghĩa hết sức lớn lao với chức vô địch đang nằm trong tay của Los Angeles Laker.

“Tôi đồng ý với quan điểm của Kyrie. Vào lúc này, bóng rổ cũng như các sự kiện giải trí khác không thực sự cần thiết. Cầu thủ chúng tôi có thể không bị ảnh hưởng lắm; nhưng không phải ai cũng có tài chính như chúng tôi. Một sự kiện nhỏ cũng có thể khiến cho phong trào bắt đầu đi chệch hướng; đặc biệt là trong thời điểm hiện tại.”

Dwight Howard  1

“Tất nhiên là tôi không muốn gì hơn ngoài chức vô địch NBA lần đầu tiên trong sự nghiệp. Tuy nhiên, sự đồng lòng và đoàn kết của người Mỹ gốc Phi còn quan trọng hơn thế. Đây là khoảng thời gian phù hợp nhất để mọi người chăm lo cho gia định. Đây là một cơ hội hiếm hoi và chúng ta phải nắm lấy.”

Có thể bạn quan tâm: Xem bóng rổ NBA trực tuyến

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Với những lời phát biểu này, Dwight Howard có lẽ sẽ không đến Orlando để thi đấu nốt phần còn lại của mùa giải. Nếu việc này xảy ra, Los Angeles Laker sẽ phải đau đầu kiếm người thay thế khoảng trống mà trung phong kỳ cựu để lại.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cuzz

T1 công bố đội hình chính thức ở mùa mới

Mới đây nhất, T1 đã thông báo về 2 người đi rừng có tên là Ellim và Oner sẽ được thêm vào đội hình mùa giải mới. Được biết, Ellim đã ra mắt LCK từ giải mùa xuân 2020, trong khi đó Oner là một tài năng từng thi đấu cho đội trẻ của T1….

Golden State Warriors

Vì Covid-19, Golden State Warriors cấp tốc hoãn hội quân

Sự hào hứng trong ngày hội quân của Golden State Warriors bất ngờ bị tạt gáo nước lạnh khi phát hiện 2 cầu thủ bị nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, danh tính của 2 cầu thủ này không được tiết lộ nhằm tránh hưởng đến đời tư của 2 cầu thủ này. Được biết, kế hoạch…