ĐTCL mùa 4 chính thức ra mắt vị tướng mới

ĐTCL mùa 4 chính thức ra mắt vị tướng mới

Ở ĐTCL mùa 4, một trong chìa khóa then chốt để bạn hướng đến một vị tướng “Tinh Anh” phù hợp cho đội mình. Cụ thể, trong trận đấu ĐTCL mùa 4, cửa hàng đôi khi sẽ xuất hiện một vị tướng Tinh Anh.

ĐTCL mùa 4 chính thức ra mắt vị tướng mới

Những vị tướng này đã đạt mốc 2 sao, do vậy họ sẽ có giá gấp 3 lần giá của vị tướng 1 sao cùng loại và nhận được thêm một vài khả năng đặc biệt:

– Đây được tính là 2 đơn vị để kích hoạt Tộc/Hệ!

– Nhận thêm +200 Máu và một chỉ số đặc biệt – có thể là 500 máu, 35% Sát Thương Kỹ Năng, 50 SMCK, hoặc 25% giảm năng lượng tiêu hao.

ĐTCL mùa 4 có sự xuất hiện của vị tướng Tinh Anh

Một khi bạn chọn mua vị Tinh Anh nào đó, chúng sẽ không xuất hiện trong cửa hàng. Bạn chỉ có thể sở hữu một Tinh Anh trong một thời điểm nhất định! Và nếu bán đi một vị tướng Tinh Anh, chúng lại bắt đầu xuất hiện trong cửa hàng còn lại.

ĐTCL mùa 4 chính thức ra mắt vị tướng mới

Do vậy, bạn sẽ phải quyết định chính xác là  mình nên chơi tướng Tinh Anh từ đầu và xác định là xây dựng đội hình theo vị tướng đó. Hay chọn di chuyển linh hoạt để dễ dàng xoay chuyển đội hình về sau? Vậy bạn sẽ nắm giữ một vị tướng bậc 4 hoặc 5 Tinh Anh để tận dụng tối đa lượng chỉ số cộng thêm, hay sử dụng một vị tướng tầm trung với khả năng hỗ trợ và đa dụng hữu ích hơn?

Đây là thử thách khó khăn: Bạn sẽ không thể mãi đi theo tướng Tinh Anh ở tất cả trận đấu. Vì có được một vị tướng Tinh Anh cụ thể trong cửa hàng đã là rất khó, thì việc chọn ra vị tướng đó có đúng với tộc/ hệ được cường hóa theo ý muốn là khó xảy ra. Thay vào đó, bạn sẽ phải cân nhắc đưa ra những lựa chọn và tìm ra cách xây dựng một đội hình tốt nhất với những gì bạn có.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

HLV Julian Nagelsmann xét nghiệm dương tính với Covid-19

Huấn luyện viên của Bayern Munich, Julian Nagelsmann đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 sau khi bỏ lỡ chiến thắng tại Champions League của đội nhà trước Benfica vào rạng sáng thứ Năm. Nagelsmann đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Hùm xám xứ Bavarria kể từ khi chuyển đến…