Achraf Hakimi

Dortmund kiên nhẫn tìm cách giữ chân Achraf Hakimi

Borussia Dortmund cho biết họ đang tìm cách giữ Achraf Hakimi ở lại khi thời hạn cho mượn từ Real Madrid sắp đến hồi kết.

Cựu đội trưởng của Dortmund, Sebastian Kehl nhấn mạnh rằng họ mong muốn được thấy Hakimi ở lại nước Đức. Hợp đồng cho mượn hai năm của anh ấy sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Khi mọi thứ ổn định, anh ấy sẽ trở về Real Madrid.

Hakimi

“Tình hình hợp đồng với Real Madrid rất rõ ràng. Tây Ban Nha chỉ vừa mới bắt đầu lại. Chúng tôi sẽ phải kiên nhẫn với ý tưởng này.” – Kehl nói với Sky Germany.

“Nếu có cơ hội, chúng tôi sẽ thử mọi cách. Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng với đội bóng, và chúng tôi có thể cung cấp một nền tảng phát triển tốt hơn nữa.”

Hakimi có nhiều cơ hội phát triển hơn ở Dortmund

Nền tảng đó cũng có thể sẽ hấp dẫn Hakimi. Anh trở thành nhân tố chủ chốt tại Signal Iduna Park trong 2 năm ở Bundesliga. Nếu anh ở lại, anh sẽ là lựa chọn số một trong đội hình của Dortmund. Tuy nhiên, điều đó sẽ không được đảm bảo ở Madrid. Anh sẽ phải cạnh tranh với Carvajal, Danilo và cả Odriozola.

Hakimi

Một ngôi sao khác cũng được cho là sẽ rời Dortmund là Jadon Sancho. Mặc dù giám đốc Michael Zorc nói rằng ông tin tài năng trẻ sẽ ở lại thêm một năm nữa.

“Không có gì mới cả. Chúng tôi có một vài vấn đề với Jadon vào tuần trước, nhưng chúng tôi đã giải quyết tất cả. Sau đó, anh ấy đã có một trận đấu tuyệt vời, anh ấy cực kỳ quan trọng.” – Kehl nói thêm.

Bên cạnh đó, Kehl cũng xác nhận các cuộc đàm phán hợp đồng với thủ môn Roman Burki, mục tiêu của Chelsea.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *