Donovan Mitchell 2107

Sao Utah Jazz kể lại những ngày tháng ám ảnh khi nhiễm Covid-19

Donovan Mitchell đã có những chia sẻ đầy cảm xúc về khoảng thời gian anh nhiễm bệnh và bị cách ly vì Covid-19 vừa qua.

Trải qua gần 4 tháng vắng bóng những trận cầu hấp dẫn nhất NBA. Mọi chuyện bắt đầu bùng lên trong trận đấu giữa Utah Jazz và Oklahoma City Thunder. Lúc này, toàn bộ cầu thủ và các thành viên của hai CLB đều phải lấy mẫu xét nghiệm. Cuối cùng, hai ngôi sao của Utah Jazz cho ra kết quả dương tính.

Donovan Mitchell 2107

Donovan Mitchell là một trong số đó. Sau khoảng thời gian dài chữa trị và cách ly vì Covid-19, “người nhện” đã trải lòng về những tháng ngày ám ảnh đó.

“Sau khi được các nhân viên y tế lấy mẫu xét nghiệm. Tôi đã không thể chợp mắt đêm ấy. Tôi nhớ mình chỉ ngủ được 20 phút. Sáng hôm sau lúc 8h30 tôi nhận được kết quả dương tính. Đó là thời khắc tôi sợ hãi nhất trong cuộc đời mình. Mối lo lắng lớn nhất vào lúc đó của tôi chính là mẹ và chị gái. Tôi mới vừa gặp họ cách đây 4, 5 ngày trước. Vì thế tôi đã yêu cầu họ đi xét nghiệm ngay lập tức.”

Donovan Mitchell 2107

Xem Thêm: Trực tiếp bóng rổ NBA

Trực tiếp bóng rổ NBA hôm nay, link live stream bóng rổ trực tuyến với tất cả các giải đấu trên thế giới với chất lượng HD, không quảng cáo.

Donovan Mitchell đã hoàn toàn bình phục

“Lúc đó tôi vẫn chưa nhập viện mà được trở về nhà nhưng phải tự cô lập. Tôi mội mình ở dưới tầng hầm trong một căn phòng 4 bức tường. Không biết ngoài kia là 4 giờ sáng hay 4 giờ chiều. Tôi còn nhớ đó là ngày thứ Hai? Và tôi nghĩ các triệu chứng sẽ đến vào thứ Ba? Nhưng tôi vẫn ổn cho đến ngày thứ Tư và cứ thế, tôi đã ở trong phòng đó suốt 10, 11 ngày.”

Rất may mắn cho Donovan Mitchell khi anh gần như không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi Covid-19 trước khi hoàn toàn khỏi bệnh.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *