Đồng đội lên tiếng bác bỏ tin đồn chuyển nhượng của Harry Kane

Đồng đội lên tiếng bác bỏ tin đồn chuyển nhượng của Harry Kane

Thủ môn dự bị của Tottenham, Paulo Gazzaniga mới đây đã bác bỏ tin đồn Harry Kane rời đi với mức giá 200 triệu bảng.

Tin đồn chuyển nhượng về Kane không có gì là mới sau những màn trình diễn tuyệt vời của anh. Với những thành tích ấn tượng tại Tottenham đã biến anh trở thành một trong những tiền đạo đáng sợ nhất hành tinh.

Đồng đội lên tiếng bác bỏ tin đồn chuyển nhượng của Harry Kane

Bất kỳ CLB tham vọng nào cũng sẽ mong muốn bổ sung một cầu thủ như Harry Kane. Và họ sẵn sàng móc hầu bao cho một chữ ký chất lượng như đội trưởng ĐT Anh.

Có ý kiến cho rằng bây giờ là thời điểm tốt nhất để Kane rời khỏi môi trường hiện tại. Cá nhân cầu thủ 26 tuổi cũng bóng gió về sự ra đi tìm thử thách mới. Anh không giấu giếm khát khao đoạt danh hiệu cùng CLB, nhưng cho đến nay, điều đó vẫn đang lảng tránh anh.

Man Utd được cho là một trong những đội bóng sẵn sàng đón Harry Kane về với khả năng phá kỷ lục chuyển nhượng cho một tiền đạo đã được kiểm chứng tại Premier League và quốc tế. Trên thực tế, Spurs có thể phải ngồi vào bàn đàm phán về tương lai của Harry Kane. Trong bối cảnh CLB cần thu về một khoản tiền sau khi bơm tiền vào xây dựng SVĐ mới.

Đồng đội lên tiếng bác bỏ tin đồn chuyển nhượng của Harry Kane

Đồng đội không quá lo lắng về những tin đồn của Harry Kane

Tuy nhiên, thủ môn số 2 của đội bóng, Gazzaniga lại tỏ ra không quá bận tâm tới những tin đồn. Thủ môn này chia sẻ với ESPN về người đồng đội tại CLB.

“Tôi không biết tình hình của Harry Kane, tại thời điểm anh ấy ở đây. Tất nhiên là chúng tôi hạnh phúc với anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ luôn mang đến những bàn thắng và điểm số. Anh ấy luôn rất quan trọng với chúng tôi.”

“Chúng tôi chỉ nghĩ về anh ấy như một cầu thủ Tottenham. Chúng tôi không nghĩ anh ấy ở một đội bóng khác.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *