Người cũ tin Messi có thể nối gót Xavi trong tương lai

Người cũ tin Messi có thể nối gót Xavi trong tương lai

Theo nhận đinh Domenec Torrent cho rằng Lionel Messi có thể đảm nhiệm vai trò của Xavi tại Barcelona trong một vài năm.

Trong sự nghiệp, Xavi đã có 17 năm khó quên tại đội chủ sân Camp Nou. Ở thời điểm đó, anh đã cùng họ giành được 25 danh hiệu ngoạn mục. Trong đó phải kể đến là 8 La Liga và 4 Champions League.

Người cũ tin Messi có thể nối gót Xavi trong tương lai

Hiện nhà chiến thắng World Cup 2010 được nhiều người tôn sùng. Bên cạnh đó, NHM coi anh là tiền vệ xuất sắc nhất châu Âu dưới thời HLV Guardiola.

Mới đây, HLV đương nhiệm của Man City đã cho rằng người từng 6 lần giành Quả bóng vàng thăng hoa rực rỡ có phần không nhỏ của Xavi.

Domenec Torrent hy vọng Lionel Messi có thể giống Xavi trong vài năm

Tính tới thời điểm này, Messi chưa cho thấy nhiều sa sút trong giai đoạn cuối của sự nghiệp. Ngoài ra, Torrent tin rằng tuyển thủ Argentina có thể chơi ở vị trí mới khi các tuổi lớn.

Domene Torrent, người từng làm trợ lý số số 2 của Pep Guardiola tại Barcelona nói rằng: “Messi là cầu thủ rất thông minh. Bình thường, anh ấy sẽ lùi về sau để nhận bóng.”

Người cũ tin Messi có thể nối gót Xavi trong tương lai

“Với phong độ này, sau vài năm anh ấy có thể chơi như Xavi nếu muốn. Messi giữ bóng rất tốt và đặc biệt có thể kiến tạo. Messi biết cách chăm sóc bản thân rất tốt trong sự nghiệp.”

“Nếu ở 1 vị trí sâu hơn khi lớn tuổi Messi có thể chơi trung tâm hoặc nhiều vị trí khác.

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá Tây Ban Nha

Bảng xếp hạng bóng đá Anh ( Ngoại hạng Anh ), bóng đá Tây Ban Nha, bóng đá Ý. Bóng đá Pháp, bóng đá Đức, Bxh NHA , Bxh TBN La Liga, V league 2019

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Alisson và Fabinho vắng mặt ở trận đấu với Watford

Bộ đôi người Brazil, Alisson Becker và Fabinho đều sẽ bỏ lỡ trận đấu giữa Liverpool với Watford vào cuối tuần này do những quy định về việc phòng chống corona virus. Cả hai ngôi sao này đều góp mặt trong đội hình tuyển Brazil cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022….