Catfish Jumpers

Đội trẻ Catfish Jumpers được ra mắt trước thềm VBA 2020

Cantho Catfish đã kết hợp CLB Bóng rổ Thanh niên Thành phố chuyên nghiệp Việt Nam VBA để cho ra mắt Catfish Jumpers, đội bóng trẻ của nhà vô địch VBA năm 2018.

Trong nhiều đội bóng tham dự Giải bóng rổ chuyên nghiệp việt Nam VBA, nhiều cái tên đã cho ra mắt các đội trẻ.

Catfish Jumpers

Bên cạnh việc làm nòng cốt cho đội một thi đấu VBA 2020, những đội hình này được ra đời nhằm tham gia các giải đấu ở lứa trẻ của Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam, tạo cơ hội đi lên con đường chuyên nghiệp cho các VĐV tiềm năng. Và mới đây, đội bóng Cantho Catfish vừa cho ra đời đội trẻ Catfish Jumpers.

Cantho Catfish cho ra mắt đội trẻ Catfish Jumpers

CLB này được Cantho Catfish kết hợp cùng CLB Bóng rổ Thanh niên Thành phố chuyên nghiệp Việt Nam VBA. Đội hình này sẽ được 2 HLV kiêm cầu thủ kỳ cựu của bóng rổ miền Tây đó là Tô Quang Trung cùng với Tiếp Ri Đa Ni.

“Bằng sự quyết tâm đóng góp cho phong trào bóng rổ Cần Thơ ngày càng phát triển, Cantho Catfish muốn đóng góp vào sự mệnh đó, đưa bóng rổ Cần thơ lên tầm cao mới.”

Catfish Jumpers

Đây cũng bước là đệm hình thành tuyển trẻ của mình dưới sự chỉ đạo của 2 HLV có tên tuổi tại Cần Thơ đó là Tô Quang Trung cùng với Tiếp Ri Đa Ni.

Với đội hình đến từ sự kiện TRY OUT của Cantho Catfish, các bạn trẻ độ tuổi U18 tuổi này sẽ là những chú BASA đầy tiềm năng và sẽ cố gắng đem về thành tích cao cho địa phương.” – Thông báo chính thức của Cantho Catfish.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *