Đội hình siêu sao sinh năm 1996 gây sốt bóng đá Việt Nam

Hiện nay, đội hình siêu sao của bóng đá Việt Nam đang ngày càng làm NHM tò mò và tỏ ra phấn khích trước màn trình diễn khá ấn tượng.

Tính tới thời điểm này, các cầu thủ sinh năm 1996 như Duy Mạnh, Hồng Duy, Văn Đức, Văn Thanh…. Đều là thành viên đội hình siêu sao thuộc các cấp CLB và đội tuyển hứa hẹn sẽ tỏa sáng trên sân cỏ.

Danh sách đội hình siêu sao sinh năm 1996 của ĐTVN

Cùng xemtructiep.org xem qua danh sách các cầu thủ được xem là trụ cột trong đội hình Quốc Gia. Tất cả còn khá trẻ và sẽ còn cống hiến rất nhiều cho nước nhà.

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh

Trung vệ Đỗ Duy Mạnh (sinh ngày 29/9/1996) là cầu thủ trụ cột đang chơi cho ĐTQG Việt Nam và CLB Hà Nội.

Duy Mạnh là cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Hà Nội. Anh được tạp chí bóng đá Four Four Two chọn là 1 trong 10 tiền vệ chơi hay nhất ở khu vực ĐNÁ. Bên cạnh đó, Duy Mạnh là cái tên cầu thủ Việt Nam duy nhất có tên trong danh sách này.

Đội hình siêu sao sinh năm 1996 gây sốt bóng đá Việt Nam

Tính tình của “Mạnh ỉn” vô cùng dễ thương, hiền hòa. Được biết, chuyện tình của anh với Quỳnh Anh sau 4 năm cuối cùng đã có kết thúc đẹp.

Hôn lễ 2 người được tổ chức vào ngày 9/2/2020 với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ Showbiz.

Tiền vệ Hồng Duy

Tiền vệ (Hậu vệ) Nguyễn Phong Hồng Duy (sinh ngày 13 tháng 6 năm 1996) hiện đang chơi cho HAGL, anh sở hữu kỹ thuật, tốc độ nên được HLV Park Hang Seo tỏ ra tin tưởng.

Đội hình siêu sao sinh năm 1996 gây sốt bóng đá Việt Nam

Riêng Hồng Duy đã tạo ấn tượng tốt trong trận gặp U23 Quatar giúp VN bước vào trận chung kết.

Nói đến Hồng Duy chắc hẳn mọi người không quên cái tên “Duy Pinky”. Cầu thủ người Bình Phước là một con người sống giản dị, yêu gia đình.

Phan Văn Đức là cái tên tiếp theo trong danh sách đội hình siêu sao của ĐTVN

Phan Văn Đức (sinh ngày 11 tháng 4 năm 1996) là một cầu thủ bóng đá Việt Nam hiện đang là cầu thủ chạy cánh cho CLB Sông Lam Nghệ An và ĐTQG Việt Nam.

Dù thể hình không lý tưởng, bù lại sự nhạy bén của anh giúp SLNA giành nhiều chiến thắng.

Đội hình siêu sao sinh năm 1996 gây sốt bóng đá Việt Nam

Văn Đức cảm ơn Park Hang Seo tạo điều kiện cho anh góp mặt ở U23 Việt Nam. Cũng chính anh giúp ĐT Việt Nam xé lưới U23 Iraq và đi vào lịch sử.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh

Vũ Văn Thanh (14/4/1996) là một cầu thủ bóng đá ở vị trí tiền vệ cánh và hậu vệ biên ở CLB HAGL.

Anh cũng là một hậu vệ cánh quan trọng của CLB HAGL. Không những thế, Văn Thanh còn được HLV Park Hang Seo rất tin tưởng.

Đội hình siêu sao sinh năm 1996 gây sốt bóng đá Việt Nam

Ở trên đội tuyển, Văn Thanh đang có sự cạnh tranh của đàn anh là Trọng Hoàng. Chính điều này giúp cầu thủ người Hải Dương có thêm động lực phấn đấu hơn trên sân cỏ.

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn

Nguyễn Văn Toàn (sinh ngày 12/4/1996) là một cầu thủ chơi cho CLB HAGL và ĐTQG Việt Nam.

Đội hình siêu sao sinh năm 1996 gây sốt bóng đá Việt Nam

Ở hàng tiền đạo, Văn Toàn là cái tên đáng chú ý nhất trong đội hình siêu sao của bóng đá Việt Nam. Anh được mọi người biết đến với lối chơi tốc độ. Ngoài ra, anh rất khéo léo và biết kết hợp với tinh thần đồng đội khá cao.