Đoàn Văn Hậu

Tương lai Văn hậu ở Hà Lan có bước đột phá mới

Trong một tuyên bố mới đây, CLB Hà Nội đã cho thấy cánh cửa để Đoàn Văn Hậu có thể ở lại SC Heerenveen ngày càng được rộng mở.

Được biết, hợp đồng của Văn Hậu với đội bóng Hà Lan sẽ được đáo hạn vào ngày 30/6/2020. Tuy nhiên cho tới thời điểm này, tương lai của Văn Hậu vẫn là dấu hỏi khi Heerenveen vẫn chưa có động thái gia hạn.

Đoàn Văn Hậu
Đoàn Văn Hậu

Bên cạnh đó, SLB SB Heerenveen đã nói lời chia tay tới 7 cầu thủ. Tuy nhiên, lại không có tên của Hậu. Theo nhiều nguồn tin cho rằng, đội bóng Hà Lan đang gặp khó khăn về tài chính . Chính lý do đó nên chưa thể gia hạn hợp đồng với cầu thủ Thái Bình được.

Đoàn Văn Hậu sẽ được ở lại Heerenveen nhờ sự giúp đỡ của Hà Nội FC

Chia sẻ về vấn đề này, Chủ tịch Hà Nội FC Đỗ Vinh Quang cho biết: “CLB Hà Nội sẵn sàng tạo điều kiện cho Văn Hậu được ở lại SC Heerenveen. Nếu đội bóng Hà Lan đánh giá cao năng lực chuyên môn của cầu thủ sinh năm 1999. Năm ngoài yếu tố trên, Văn Hậu sẽ trở về Việt Nam.”

Đoàn Văn Hậu

Ngoài ra, Hà Nội FC sẽ tìm đối tác thương mại hoặc đội bóng tự bỏ tiền để hỗ trợ Heerenveen để trả mức lương 450.000 euro/năm. Được biết, trung bình mỗi năm cầu thủ người Thái Bình sẽ nhận về 217.000 euro. Cho tới thời điểm này, anh đang nhận lương cao thứ 4 của đội bóng Hà Lan. Bởi đó chính là mức lương đối với 1 cầu thủ ngoài châu Âu.

Trong suốt quãng thời gian khoác áo Heerenveen, cầu thủ gốc Thái bình chỉ được ra sân vỏn vẹn 4 phút tại Cúp Quốc gia. Trong thời gian tới, anh sẽ trở lại quê nhà để chờ đợi động thái mới giữa 2 CLB.

Xem thêm : Kqbd

Kết quả bóng đá, xem kqbd trực tuyến nhanh nhất, cập nhật ngay lập tức kqbd hôm nay của các giải đấu bóng đá Anh, Pháp, Đức, Ý, Việt Nam.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *