Đoàn Nguyên Đức

HAGL cam kết trả lương đủ cho các cầu thủ trong mùa Covid-19

Trước tình hình đại dịch Covid-19, Chủ tịch HAGL Đoàn Nguyên Đức khẳng định sẽ trả lương cho các cầu thủ ngay cả khi giải V-League dừng lại.

Vị tỷ phú người Bình Định tâm sự: “Với HAGL, có dừng hay tiếp tục thì chúng tôi vẫn sẽ trả đầy đủ tiền lương cho các cầu thủ. Tuy nhiên, có những đội bóng muốn dừng lại vì tôi hiểu họ phải chịu sức ép lớn về kinh tế.

Đoàn Nguyên Đức

“Nhiều đội gặp khó khăn về tài chính sẽ càng chịu gánh nặng khi duy trì đội bóng thêm một thời gian dài. Vì thế, HAGL tôn trọng ý kiến các đội, nếu đa số muốn thì chúng tôi cũng đồng ý dừng. Còn các đội muốn tiếp tục thì chúng tôi cũng ủng hộ.”

Đội bóng của Chủ tịch Đoàn Nguyên Đức vẫn nghỉ dài trong mùa dịch

CLB HAGL hiện đang cho xả trải khi VPF thông báo tạm hoãn V-League. Ban đầu, ban huấn luyện HAGL đã quyết định cho các cầu thủ trở về địa phương để nghỉ ngơi 4 ngày. Tất cả sẽ tập trung trở lại vào ngày 31/7.

Đoàn Nguyên Đức

Tuy nhiên sau khi nắm bắt diễn biến phức tạp của Covid-19, BLĐ đội đã cho các cầu thủ nghỉ ngơi trong thời gian dài hơn dự kiến ban đầu. Tính tới thời điểm này, HAGL sẽ xác nhận cho các cầu thủ nghỉ đến ngày 3/8.

 Nhiều khả năng đội bóng phố núi sẽ tiếp tục cho các cầu thủ nghỉ dài mà V-League nhiều khả năng sẽ chỉ trở lại sau ngày 15/8, sau khi trận chung kết cúp QG được tổ chức vào ngày 13/8.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *