sự kiện FIFA đại chiến

Đình Trọng, Hùng Dũng tham gia sự kiện eSport, gây quỹ phòng chống Covid-19

Tối nay (14/04), Đình Trọng và Hùng Dũng sẽ cùng trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo tham gia sự kiện “FIFA đại chiến” với mục đích vô cùng ý nghĩa.

Theo đó, “FIFA đại chiến” là giải đấu thể thao điện tử quy tụ nhiều streamer, game thủ FIFA Online 4 tại Việt Nam. Sự kiện được tổ chức nhằm gây quỹ cộng đồng để đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Nhằm tăng độ hấp dẫn, BTC đã mời được hai vị khách đặc biệt là trung vệ Trần Đình Trọng và tiền vệ Đỗ Hùng Dũng của ĐTQG Việt Nam. Ngoài ra, trợ lý ngôn ngữ của thầy Park – Vũ Anh Thắng cũng sẽ góp mặt.

đình trọng hùng dũng 2
Đình Trọng và Hùng Dũng và trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo tham gia sự kiện “FIFA đại chiến”

Đình Trọng, Hùng Dũng kêu gọi quyên góp thông qua eSports

Trước đây, Đình Trọng là một trong những số thẻ đặc biệt của ĐTQG Việt Nam có mặt trong FIFA Online 4. Bên cạnh anh, Hùng Dũng cũng thường xuyên chia sẻ đam mê chơi FO4 với cộng đồng NHM. Bất ngờ hơn, trợ lý Vũ Anh Thắng từng chi đậm để đầu tư dàn máy xịn với mục đích thỏa mãn đam mê game điện tử.

Trợ lý Vũ Anh Thắng
Trợ lý Vũ Anh Thắng

Ngoài những vị khách mời trên; “FIFA đại chiến” còn có được tham gia của hàng loại streamer đình đám. Điển hình như I Love FIFA, Vodka Quang, team Farmer,… Giải đấu gây quỹ từ thiện này sẽ được bình luận bởi BLV đình đám – Tuyền Văn Hóa.

Người tham gia sẽ thi đấu theo thể thức 2v2 trong FIFA Online 4. Các đội sẽ chia như sau: Team tuyển thủ ĐT Việt Nam (Đình Trọng và Hùng Dũng), Team trợ lý Vũ Anh Thắng và cầu thủ U23 Việt Nam, Team streamer (Vodka Quang và I Love FIFA), Team 2 thành viên Farmer.

Vlogger Tuyền Văn Hóa chụp cùng Tiến Dũng, Văn Hậu và Đức Chinh
Vlogger Tuyền Văn Hóa chụp cùng Tiến Dũng, Văn Hậu và Đức Chinh
Vodka Quang
Vodka Quang

Sự kiện ý nghĩa này sẽ diễn ra vào lúc 19h30 tối nay, ngày 14/04. Đây là cơ hội để NHM tận mắt chứng kiến phong độ thi đấu thể thao điện tử của các tuyển thủ Việt Nam. Đặc biệt hơn, tất cả số tiền quyên góp được sẽ ủng hộ cho các tổ chức phòng chống Covid-19. Vì vậy mọi người hãy dành thời gian đón xem nhé.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *