anh

Điểm tin bóng đáng sáng 23/06: Anh và Croatia đi tiếp vào vòng sau

Anh đánh bại CH Séc với bàn thắng của Sterling, Modric lập siêu phẩm sẽ là những tin tức có trong hôm nay

Anh đi tiếp với chiến thắng trước CH Séc

Thắng CH Séc, đây là lần thứ 3 ĐT Anh giành vị trí đầu bảng để đi đến vòng loại trực tiếp. Với việc sở hữu 2 pha lập công, họ cũng là tập thể dẫn đầu bảng ghi bàn ít nhất tại Euro. Người ghi bàn duy nhất của Tam Sư chính là Sterling.

Modric giúp Croatia đi tiếp

Ở tuổi 35, 286 ngày, Luka Modric là cầu thủ Croatia lớn tuổi nhất ghi bàn tại Euro. Cú trivela của anh giúp Croatia chiếm vị trí thứ 2 của CH Séc để đi tiếp với chiến thắng 3-1 trước Scotland.

Juventus muốn mua Locatelli

Juventus nhanh chóng mở cuộc đàm phán với Manuel Locatelli trong tuần này. Juventus biết nhiều CLB EPL đang quan tâm đến Locatelli nên anh mới đẩy nhanh đàm phán. Mới nổi lên tại kỳ EURO lần này, tiền vệ của Italia đang được rất nhiều đại gia quan tâm.

Mount và Chilwell sẽ lỡ vòng 1/8

Thời gian dự kiến Mount và Chilwell trở lại ĐT Anh là ngày 29/6. Đó là ngày ĐT Anh đá vòng ⅛ và cả 2 nhiều khả năng vắng mặt. Đây là một tổn thất rất lớn đối với tuyển Anh. Còn riêng với Chilwell, anh vẫn chưa được đá phút nào tại kỳ EURO lần này.

UEFA không cho chiếu sáng cầu vồng

UEFA vừa đưa ra tuyên bố từ chối yêu cầu cho sân Allianz Arena chiếu sáng bằng cầu vòng để ủng hộ những người LGBTQ+. Lý do là bởi vấn đề này thuộc về chính trị. Theo như tuyển Đức, họ muốn thể hiện sự ủng hộ tới cộng đồng giới tính thứ 3.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chelsea không theo đuổi Griezmann là vì lí do như thế nào?

Vì lí do gì mà Chelsea không theo đuổi Griezmann?

Cuối cùng, Chelsea đã thất bại ở thương vụ với Haaland; do đó Chelsea đang nhắm tới Griezmann của Barca, tuy nhiên đây mới chỉ là những tin rò rỉ, liệu đây có phải là sự thật? Hiện tại thì Chelsea vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu số hàng đầu của họ ở mùa…