Điểm tin bóng đá sáng 20/07: Arsenal có thêm bom tấn mới

Điểm tin bóng đá sáng 20/07: Arsenal có thêm bom tấn mới

Arsenal tiếp tục nổ bom tấn thứ hai, Milan sẽ tiếp tục mượn Diaz là những tin chính trong điểm tin sáng nay

Lokonga là hợp đồng mới của Arsenal

Arsenal đã chính thức có tân binh thứ 2, đó là Albert Sambi Lokonga của Anderlecht. Lokonga sẽ tới Arsenal với mức phí 17,5 triệu euro, cộng thêm 4,5 triệu euro biến phí. Anh ký giao kèo 5 năm và sẽ mặc số 23 thay David Luiz.

Milan có được Diaz

Real chính thức cho Milan mượn Diaz 2 năm để nhận về 3 triệu euro. 2 bên thỏa thuận điều khoản tự chọn mua đứt với mức phí 22 triệu euro. Real cũng kèm điều khoản được phép mua lại với giá 27 triệu euro. Mùa vừa rồi, ngôi sao này đã chơi tại Milan dưới dạng cho mượn và có những thành công nhất định.

Điểm tin bóng đá sáng 20/07: Arsenal có thêm bom tấn mới

Chủ tịch lên tiếng vụ đổi Griezmann

Chủ tịch Atletico Madrid là Cerezo vừa lên tiếng nói về vụ trao đổi Griezmann và Saul. Ông tiết lộ mọi điều đều có khả năng xảy ra. Nếu xuất hiện điều gì đó đặc biệt, đó sẽ là bất ngờ thú vị. Được biết, sao tuyển Pháp muốn giữ nguyên mức lương hiện tại nếu anh phải quay lại đội bóng cũ.

Koulibaly không hài lòng với chủ tịch Napoli

Koulibaly được cho rất tức giận với Napoli. Lý do là bởi chủ tịch Aurelio de Laurentiis từng hét giá anh lên đến 100 triệu euro. Điều này khiến MU từ bỏ thương vụ và anh lỡ cơ hội đến Old Trafford. Hiện tại, MU đã nhắm sang Varane và hậu vệ người Senegal gần như không còn cơ hội tới nước Anh.

Điểm tin bóng đá sáng 20/07: Arsenal có thêm bom tấn mới

Henderson khó giải nghệ tại Liverpool

Henderson đang rất tức giận vì chủ sở hữu Liverpool là FSG không chấp nhận ký bản hợp đồng dài hạn. HLV Jurgen Klopp muốn điều đó nhưng FSG chỉ muốn gia hạn từng năm một với trường hợp ngoài 30 tuổi. Đây cũng là chính sách của nhiều CLB khác như Chelsea hay Real Madrid.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *