Điểm tin bóng đá sáng 19/06: Anh hòa bạc nhược Scotland

Điểm tin bóng đá sáng 19/06: Anh hòa bạc nhược Scotland

Với đội hình toàn sao, Anh vẫn chấp nhận kết quả hòa 0-0 với Scotland, Patrik Schick lại tỏa sáng là những tin có trong hôm nay

Anh hòa bạc nhược

ĐT Anh gây thất vọng lớn sau trận hòa 0-0 trước Scotland. Kể từ khi Wembley mới mở cửa vào năm 2007, đây là trận đấu hòa 0-0 thứ 2 của ĐT Anh sau lần bị Montenegro cầm chân dưới triều đại Capello ở tháng 10/2010. HLV Southgate đang đứng trước nhiều chỉ trích, khi liên tục sử dụng cầu thủ kém hiệu quả như Sterling.

Schick tiếp tục nổ súng

Trước Croatia, Patrik Schick của CH Séc lại tiếp tục tỏa sáng tại Euro 2020. Với 3 pha lập công, Schick trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất ở Euro cho CH Sé sau Milan Baros tại Euro 2004 (5). Tuy vậy, Séc không thắng được Croatia do bàn gỡ của Ivan Perisic.

Điểm tin bóng đá sáng 19/06: Anh hòa bạc nhược Scotland

Eriksen xuất viện

LĐBĐ Đan Mạch xác nhận Christian Eriksen xuất viện sau ca phẫu thuật thành công. Anh sẽ phải theo thiết bị trợ tim sau sự cố vừa rồi. Sau khi ra viện, anh đến nơi đóng quân gặp toàn đội Đan Mạch và rồi trở về nhà. Khả năng thi đấu được nữa hay không của anh hiện vẫn đang là dấu hỏi.

Tierney gia hạn với Arsenal

Đang bận thi đấu tại EURO nhưng Tierney vẫn dành sự tập trung để chốt tương lai ở Arsenal. Anh chuẩn bị gia hạn thêm 5 năm hợp đồng và hưởng lương 110.000 bảng/tuần. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực của sao Arsenal.

Điểm tin bóng đá sáng 19/06: Anh hòa bạc nhược Scotland

Leicester City có tiền đạo mới

Leicester sẽ sớm công bố việc chiêu mộ thành công Patson Daka, chân sút chủ lực ở Salzburg khi Haaland ra đi. Theo đó, Daka sẽ ký bản hợp đồng 5 năm. Đây được kỳ vọng sẽ là người thay thế dần cho Vardy đã khá lớn tuổi.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *