sancho

Điểm tin bóng đá 22/07: Sancho chưa thể có áo số 7

Lộ diện số áo của Sancho mùa tới, Chelsea lại mất sao trẻ,…là những tin chính có trong bản tin bóng đá sáng nay

Sancho không mang áo số 7

Theo Andy Mitten, Sancho sẽ mặc áo số 16 vào mùa giải tới. Anh chưa vội mặc áo số 7 trong bối cảnh Cavani sẽ đáo hạn hợp đồng với MU vào hè tới. Bởi sự tôn trọng tới đàn anh, nên sao tuyển Anh sẽ chịu khó chờ đợi  thêm một mùa giải nữa.

Chelsea mất sao trẻ

Tài năng sinh năm 2002 của Chelsea là Dynel Simeu vừa từ chối gia hạn hợp đồng. Simeu chuẩn bị đến Southampton theo dạng chuyển nhượng tự do. Bởi nhận thấy khó cạnh tranh với đội hình toàn sao của Chelsea lúc này, nên việc Simeu ra đi là hoàn toàn dễ hiểu.

Barca siết chặt quản lý với măng non

Theo AS, khi La Masia đang không thể sản sinh ra các tài năng sáng giá như trước đó, họ quyết định đưa ra những quy định mới cho các lứa học viện của Barcelona. Cụ thể, các sao trẻ bị cấm sử dụng điện thoại hay diện tóc tai lòe loẹt, độc lạ. Đây được coi là các biện pháp cứng rắn của đội bóng Tây Ban Nha.

Sao Everton kêu oan

Gylfi Sigurdsson vừa phủ nhận tin đồn anh dính vào scandal với trẻ vị thành niên. Thông tin này được báo chí Iceland đăng tải. Trước đó, có nhiều tin đồn ám chỉ một ngôi sao của Everton bị cáo buộc dính líu tới xâm hại trẻ em. Tuy vậy, danh tính thật của cầu thủ này vẫn chưa được tiết lộ.

Rakitic suýt làm đồng đội Ronaldo

Ivan Rakitic vừa tiết lộ năm 2019, Ronaldo đã mời anh đến Juventus. Thương vụ không diễn ra vì Barca đòi 50 triệu euro nên Juventus từ bỏ. Sau đó 1 mùa giải, Rakitic tới Sevilla với giá chỉ khoảng 2 triệu bảng mà thôi.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chelsea không theo đuổi Griezmann là vì lí do như thế nào?

Vì lí do gì mà Chelsea không theo đuổi Griezmann?

Cuối cùng, Chelsea đã thất bại ở thương vụ với Haaland; do đó Chelsea đang nhắm tới Griezmann của Barca, tuy nhiên đây mới chỉ là những tin rò rỉ, liệu đây có phải là sự thật? Hiện tại thì Chelsea vẫn tiếp tục theo đuổi mục tiêu số hàng đầu của họ ở mùa…