Điểm tin bóng đá 20/06: Đức trở thành khắc tinh của Bồ Đào Nha

Điểm tin bóng đá 20/06: Đức trở thành khắc tinh của Bồ Đào Nha

Ronaldo và các đồng đội chịu thua 4-2 trước Đức, TBN lại tiếp tục hòa là những tin chính trong điểm tin sáng nay

Bồ Đào Nha thua ngược trước Đức

Với việc lại chiến thắng 4-2 trước Bồ Đào Nha, Đức có vẻ là khắc tinh của của đội bóng này. Tính thêm cả trận thắng 4-2 mới đây, Đức đã vượt qua BĐN 5 lần liên tiếp ở World Cup và Euro. Đức đã đánh bại BĐN ở World Cup 2006, 2014 và Euro 2008, 2012 và 2020.

Tây Ban Nha hòa bạc nhược

TBN lại gây thất vọng khi bị Ba Lan cầm chân 1-1. Lewandowski là người sút tung lưới La Roja và anh trở thành cầu thủ đầu tiên của ĐT Ba Lan ghi bàn ở 3 kỳ Euro khác nhau (2012, 2016, 2020). 3 bàn đó đều được ghi bằng đầu. Trận đấu này tiếp tục chứng kiến thêm một quả penalty hỏng ăn nữa từ hai đội.

Điểm tin bóng đá 20/06: Đức trở thành khắc tinh của Bồ Đào Nha

Depay tới Barca

Khi tất cả chú tâm vào Euro, Barca đã đón thêm tân binh. Họ chính thức xác nhận chiêu mộ thành công Memphis Depay theo dạng chuyển nhượng tự do. Depay sẽ ký hợp đồng 2 năm. Được biết, họ muốn mua Depay từ năm ngoái, nhưng không đồng ý với mức phí Lyon đưa ra nên đã chờ để có ngôi sao này miễn phí.

Dembele chấn thương

Ousmane Dembele tập tễnh rời sân trước Hungary và anh đã dính chấn thương. Hiện vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của Dembele sẽ trước mắt anh có thể nghỉ thi đấu. Trong khi đó, tuyển Pháp chỉ có được một kết quả hòa 1-1 trước đối thủ bị đánh giá là yếu hơn này.

Điểm tin bóng đá 20/06: Đức trở thành khắc tinh của Bồ Đào Nha

De Paul tới Atletico

Fabrizio Romano tiết lộ, Rodrigo de Paul sẽ tiến hành kiểm tra y tế tại Atletico sau Copa America. Anh sẽ ngay lập tức bay đến Madrid để hoàn tất các thủ tục cuối cùng. Sau nhiều đồn đoán tới các CLB của Ý, cuối cùng ngôi sao này lại chọn tới Tây Ban Nha.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *