Dean Henderson

Dean Henderson gửi thư dằn mặt De Gea

Mới đây, thủ môn Dean Henderson đã gửi lời cảnh báo đến thủ thành David De Gea của Man United rằng, anh sẽ không có ý định ngồi ngoài dự bị ở mùa giải tới.

Dean Henderson muon tranh vi tri bat chinh voi De Gea o M.U

Được biết, sau khi tỏa sáng ở Sheffield United mùa trước, Dean Henderson trở lại M.U và ký hợp đồng có thời hạn 5 năm. Với phong độ hết sức tệ hại trong những mùa giải gần đây, De Gea đang bị đặt dấu hỏi cho tương lai của anh ở Old Trafford.

Dean Henderson muốn được vị trí bắt chính ở M.U

Và thậm tệ hơn khi chính Henderson lại đổ thêm dầu vào lửa trước tương lai của De Gea, khi anh tuyên bố sẽ trở lại Quỷ đỏ không phải để ngồi dự bị. “Mục tiêu của tôi là được chơi bóng ở mùa giải tới và tôi không muốn ngồi dự bị sau mùa giải năm ngoái. Sau khi có một mùa giải rất tốt, tôi muốn phát triển sự nghiệp của mình, do đó sẽ không thể ngồi ngoài.”

Dean Henderson

“Dĩ nhiên De Gea chính là một thủ môn hết sức tuyệt vời và anh ấy đã chơi cực kỳ ấn tượng. Tôi hy vọng có được một sự nghiệp như anh ấy ở M.U. Chính vì thế, tôi sẽ cố gắng chăm chỉ làm việc ở giai đoạn tiền mùa giải để lọt vào đội hình.”

Henderson đã có 5 lần được gửi đi cho mượn trong 5 năm. Và khi được tạo cơ hội bắt chính ở M.U cũng như ĐT Anh, Henderson khẳng định anh sẽ học hỏi được rất nhiều khi thi đấu.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *