Thầy giáo Ba

LMHT: Để lộ clip SBTC đấu tập với team Hàn, Thầy Giáo Ba sẽ bị xử lý ra sao?

Dù giải đấu 2021 chưa chính thức bước vào nhưng SBTC đã ứng viên nặng ký cạnh tranh với G2 Esports cho danh hiệu “gánh xiếc quốc tế”.

Trong cộng đồng LMHT chuyên nghiệp, một trong những hình thức để các game thủ tập luyện đó chính là đấu tập. Thông tin về những trận đấu này được bảo mật khá kỹ vì nó liên quan tới chiến thuật ở những cuộc thi.

1 trong 5 trận đấu của SBTC bị lộ

Thế nhưng, vào đêm 8/10, Thầy Giáo Ba lại bất ngờ để lộ clip SBTC Esports đấu tập với một team Hàn Quốc. Ngay sau đó, clip này được cộng đồng mạng chia sẻ nhiều trên kênh stream của các thành viên SBTC.

Thầy Giáo Ba để lộ Clip đấu tập giữa SBTC vs team Hàn

Và theo như lời thầy giáo Ba giải thích đây chỉ là team ở hạng 2 hạng mà chứ không phải LCK. Tuy nhiên, ở Hàn Quốc Esports đang là ngành đang có xu hướng phát triển, do vậy họ cần đề cao tính chuyên nghiệp trong công việc.

Thầy Giáo Ba

Sau khi để lộ Clip, HLV Violet cho rằng sẽ không có kiện tụng hay phạt, song nó sẽ ảnh hưởng để uy tín cuat SBTC trong và ngoài nước. Trong tương lai nếu muốn đấu tập với các đội tuyển ở khu vực khác thì đội này sẽ gặp khá nhiều trở ngại.

Không biết để lộ Clip là vô tình hay cố ý nhưng nhiều fan cho rằng đây là cách tạo content của SBTC. Bởi sau sự cố trên, kết quả các kênh stream của SBTC đều đạt top view tại Nonolive.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Thắng Barca, Zidane lo lắng thể lực các học trò ảnh hưởng đến trận gặp Liver

HLV Zidane lo ngại điều này sau trận thắng Barca

Sau chiến thắng rạng rỡ trước Barcelona ngay trên sân nhà, HLV Zidane cảm thấy có chút lo lắng về thể lực của học trò. Trong trận đấu trên, cả 2 đội đều hướng về một chiến thắng nên nhập cuộc hết sức đã xuất sắc. Tuy nhiên, may mắn lại mỉm cười với Real…

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Video Highlights: Fulham vs Wolves (Premier League)

Dù tỏ ra khá lấn lướt trong 90 phút, song phải chờ đến phút bù giờ của hiệp 2 Wolves mới có được bàn thắng duy nhất nhờ công của Traore để mang về 3 điểm trước Fulham. Video Highlights: Fulham 0-1 Wolves Bàn thắngWolves: Traore (90+2′)