“Đây là 3 thương vụ hoàn hảo nhất cho Man United”

“Đây là 3 thương vụ hoàn hảo nhất cho Man United”

Cựu sao của Man United – Wes Brown tin rằng ba bản hợp đồng chất lượng sẽ giúp “bến cũ” của anh nâng cao phong độ thi đấu và tiến xa hơn trong tương lai.

Man United đầu tư lớn, quyết tâm nâng cấp tuyến giữa

Hiện tại, Ban lãnh đạo và huấn luyện của Man United đang đặt mục tiêu sở hữu nhiều cầu thủ đỉnh cao. Cụ thể, HLV Solskjaer muốn nhanh chóng chiêu mộ thành công tiền vệ chất lượng để phòng trường hợp Paul Pogba ra đi vào Hè 2020.

“Đây là 3 thương vụ hoàn hảo nhất cho Man United”
Jadon Sancho là một trong 3 thương vụ hoàn hỏa của MU.

Thuyền trưởng của Man United không chỉ muốn 1 mà thậm chí là 2 sao tuyến giữa để thực hiện hóa kế hoạch đẩy Bruno Fernandes đá cao hơn. Khi ngôi sao người Bồ Đào Nha được nâng cấp lên tuyến trên; 2 bản hợp đồng mới sẽ giữ vai trò kết nối đội hình ở tuyến giữa.

Biết được hàm ý của HLV Solskjaer; cựu sao Wes Brown lên tiếng thúc đẩy ông chiêu mộ Jadon Sancho, Jack Grealish và James Maddison. Thời gian qua, đây đều là 3 cái tên gắn liền với tin đồng chuyển nhượng đến Man United.

“Đây là 3 thương vụ hoàn hảo nhất cho Man United”

“Cá nhân tôi muốn sở hữu cả ba người họ. Bất kỳ ai trong số 3 cầu thủ đó đều xuất sắc. Ở thời điểm này, Jadon Sancho là ưu tiên hàng đầu. Nhưng James Maddison trông có vẻ sẽ thi đấu tốt với vai trò tiền vệ hỗ trợ. Jack Grealish thì không có gì để bàn cãi. Cậu ấy luôn kiểm soát tốt thế trận và có phong cách thi đấu rất cá tính.”

“Theo quan điểm của tôi, 1 trong 3 người họ đều hoàn hảo dành cho Man United. Dù Old sẽ cần tính toán đôi chút về mặt chiến thuật và đội hình ra sân nhưng thật tốt nếu 2 hoặc 3 cầu thủ trên gia nhập đội bóng.”, Brown nhấn mạnh.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *