David Moyes va 2 cau thu West Ham dươc xac dinh nhiem Covid-19

Trước giờ chạm trán Hull City, West Ham phát hiện 3 người nhiễm Covid-19

Trước giờ diễn ra trận đấu với Hull City, HLV David Moyes và 2 cầu thủ khác của West Ham được xác định nhiễm Covid-19.

2 cầu thủ của West Ham được xác định nhiễm Ncov đó là Issa Diop và Josh Cullen. Dù kết quả xét nghiệm được trả về chỉ đưa đầy 1 tiếng đồng hồ trước trận đấu giữa West Ham với Hull City. Tuy nhiên, trận đấu diễn ra bình thường.

David Moyes  va 2 cau thu West Ham dươc xac dinh nhiem Covid-19

Dẫu vậy, cả Diop và Cullen đều có tên trong đội hình xuất phát của West Ham. Do vậy, đội bóng này đã phải thực hiện sự thay đổi người và cho Harrison Ashby và Jack Wilshere thay thế.

David Moyes và 2 cầu thủ West Ham được xác định nhiễm Covid-19

Một thông báo trên trang chủ West Ham cho biết: “ Đội ngũ y tế của CLB đã thông báo kết quả xét nghiệm thi đấu toàn đội để chuẩn bị cho trận đấu vòng 3 Cúp Liên đoàn gặp Hull City. Theo đó, HLV David Moyes và 2 cầu thủ dương tính đã lập tức rời SVĐ để trở về nhà tự cách.”

David Moyes  va 2 cau thu West Ham dươc xac dinh nhiem Covid-19

“Lúc này, cả 3 người đều không có triệu chứng nhiễm bệnh, nhưng giờ sẽ tuân theo những quy định cách ly của Tổ chức Y tế nước Anh và BTC Premier League. Mọi người ở West Ham mong muốn gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Moyes, Diop và Cullen.”

“Còn trận đấu với Full City sẽ được diễn ra như bình thường và trợ lý Alan Irvine sẽ dẫn dắt đội bóng. Bên cạnh đó, các biện pháp phòng chống Covid-19 ở CLB sẽ diễn ra chặt chẽ. Điều đó bao gồm cả việc trao cơ hội xét nghiệm cho đội hình Full Ctiy, tuy nhiên họ đã từ chối.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *