david luiz 2020

David Luiz khẳng định không giải nghệ tại Arsenal

Trung vệ Arsenal, David Luiz khẳng định anh muốn giải nghệ tại CLB Benfica trong bối cảnh thời gian đáo hạn hợp đồng với Pháo thủ đang cận kề.

Benfica chính là nơi giúp tên tuổi của David Luiz tỏa sáng. Những năm tháng khẳng định phẩm chất tại Benfica đã giúp anh có được bản hợp đồng tới Chelsea năm 2011. Và sau đó là đến Paris Saint-Germain và bây giờ là tại Arsenal.

David Luiz

David Luiz muốn khoác áo Benfica

Kể từ khi rời Benfica, sự nghiệp của chân sút 33 tuổi phất lên như diều gặp gió. Cũng chính vì điều này mà Luiz luôn biết ơn CLB những năm đầu sự nghiệp đã giúp anh có đợi thành tựu như ngày hôm nay. Trong bối cảnh bản hợp đồng với Pháo thủ đang cận kề đáo hạn vào năm 2021; Luiz thừa nhận nếu chia tay Arsenal, anh sẽ về đầu quân cho Benfica.

“Tôi luôn nói rằng mọi thứ rồi sẽ thay đổi. Những gì ngày hôm nay chúng ta cho là đúng thì ngày mai vẫn có thể sai. Tuy nhiên, dù vậy thì tôi vẫn luôn là người kiên định. Tôi yêu Benfica. Ước mong của tôi là có thể đứng trên sân vận động Estadio da Luz. Cho tất cả những khao khát mà tôi hướng đến. Benfica là cuộc sống và một phần trong lịch sử của tôi. Benfica quan trọng hơn tất cả.”

David Luiz

Mặc dù phải chơi cho các CLB ở Anh hoặc Pháp, Luiz chưa bao giờ giấu đi tình yêu của anh dành với đội bóng vùng Lisbon. Nói với tờ SportTV hồi đầu năm nay, Luiz thừa nhận.

“Tôi chưa bao giờ ngừng liên lạc với Benfica. Đội bóng luôn nằm trong tâm trí tôi. Mọi người ở đó đều muốn tôi trở lại. Tôi muốn được khoác áo Benfica một lần nữa.”

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *