David Alaba chuẩn bị rời Bayern Munich khi thỏa thuận mới bị đổ vỡ

David Alaba chuẩn bị rời Bayern Munich khi thỏa thuận mới bị đổ vỡ

Hậu vệ David Alaba của Bayern Munich đang đến gần hơn với việc rời khỏi Allianz Arena hơn bao giờ hết. Khi mà hợp đồng đang phát triển tích cực vào cuối tuần thì câu lạc bộ chủ quản bất ngờ rút lại đề nghị gia hạn.

David Alaba chuẩn bị rời Bayern Munich khi thỏa thuận mới bị đổ vỡ
Alaba và người đại diện không chấp nhận lời đề nghị của Bayern

Alaba sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải và các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới đã không được thống nhất. Trước khi nó bị rút lại, câu lạc bộ xem lời đề nghị của họ là rất công bằng nhưng David Alaba đã không hài lòng bởi các điều khoản.

David Alaba không hài lòng với các điều khoản trong hợp đồng gia hạn với Bayern

“Chúng tôi đã giới thiệu cho anh ấy một lời đề nghị thực sự, rất tốt, rất công bằng, cạnh tranh, đặc biệt là trong thời gian này,” chủ tịch Bayern là ông Herbert Hainer nói về tình hình thông qua đài truyền hình địa phương BR24.

“Chúng tôi đã nói với người đại diện của David trong cuộc họp trước rằng chúng tôi muốn sự rõ ràng và câu trả lời vào cuối tháng 10. Vì chúng tôi muốn lên kế hoạch cho một vị trí và cầu thủ quan trọng như vậy. Nhưng chúng tôi vẫn chưa nghe thấy gì cho đến thứ Bảy.

David Alaba chuẩn bị rời Bayern Munich khi thỏa thuận mới bị đổ vỡ
Alaba vô địch Champions League mùa trước

“Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic của chúng tôi sau đó đã liên hệ với người đại diện và câu trả lời là lời đề nghị vẫn chưa thỏa mãn và phải chờ đợi họ suy nghĩ thêm. Sau đó chúng tôi quyết định loại bỏ hoàn toàn lời đề nghị này. Điều đó có nghĩa là không còn bất kỳ lời đề nghị nào nữa”.

David Alaba gắn bó với Bayern từ năm 16 tuổi. Anh đã gia nhập đội một sau thời gian cho mượn tại Hoffenheim vào năm 2011 và đã đóng một vai trò khá quan trọng trong 8 lần giành chức vô địch Bundesliga.

Nhưng cầu thủ 28 tuổi được cho là muốn ra đi nếu Bayern không cải thiện lời đề nghị của họ. Bayern hiện phải đối mặt với nhiệm vụ tìm CLB mua đứt hậu vệ này vào tháng Giêng hoặc là chịu mất trắng ngôi sao tuyển Áo theo dạng cầu thủ tự do vào mùa hè.

Start a Conversation

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Willian

Willian được thầy dành tặng những lời có cánh

Trong một chia sẻ mới đây, HLV trưởng của Arsenal, Mikel Arteta đã có những chia sẻ thật lòng liên quan đến tiền đạo Willian. Được biết, trong chiến thắng 3-2 của Pháo thủ trước Benfica ở đấu trường Europa League, Willian được vào sân từ băng ghế dự bị. Dù chỉ có mặt trên…